Giới trẻ

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho bình luận về ViruSs và Ngân Sát Thủ, dân mạng 'tặng' đủ gạch để tự xây nhà

Sau chuyện này có lẽ Lộc Fuho sẽ nhận ra, không phải chỗ nào cũng có thể đùa giỡn được.

Cái tên Lộc Fuho không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng khi nhân vật này vốn tích cực "comment dạo" trong các bài đăng trên những fanpage nổi tiếng. Lối bình luận "tưng tửng" của anh sớm gây được sự chú ý và Lộc Fuho được dân mạng gọi trìu mến là "anh phụ hồ hot nhất Việt Nam".

Không sở hữu một ngoại hình nam thần mà ngược lại, diện mạo của Lộc Fuho có thể xem là "xấu lạ", nhưng anh vẫn có những hình ảnh rất hài hước, dí dỏm và đặc biệt hay tự nhận mình "đẹp trai" khiến cộng đồng mạng rất thích thú. Sau khi trở thành một YouTuber với các bóng hồng xinh đẹp vây quanh, anh thậm chí còn có cho mình một lượng "fan cứng" nhất định.

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho bình luận về ViruSs và Ngân Sát Thủ, dân mạng 'tặng' đủ gạch để tự xây nhà
Chân dung "hiện tượng mạng" Lộc Fuho

Bên cạnh công việc làm YouTuber thì anh chàng, như thói quen trước đây, rất tích cực hóng các sự kiện nóng trên Internet. Mà không đâu xa, sự kiện được Lộc Fuho "để mắt" tới chính là drama tình ái đang sốt bần bật của nam streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam - ViruSs và cô người yêu hot girl Ngân Sát Thủ.

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho bình luận về ViruSs và Ngân Sát Thủ, dân mạng 'tặng' đủ gạch để tự xây nhà - 1
Anh đùa giỡn trên bài đăng về ViruSs và Ngân Sát Thủ
'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho bình luận về ViruSs và Ngân Sát Thủ, dân mạng 'tặng' đủ gạch để tự xây nhà - 2
Anh cũng "có mặt" trong một bài đăng khác với bình luận khiếm nhã

Không hiểu trời xui đất khiến thế nào, mà anh chàng lại có một bình luận vô cùng khiếm nhã khi cho rằng Ngân Sát Thủ "hợp với mình", rồi anh còn cho biết mình "đã biết trước việc này". Bên cạnh một số bình luận vẫn hưởng ứng, thì đại đa số các bình luận đều bày tỏ sự bất bình và nhận xét Lộc Fuho đã quá vô duyên.

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho bình luận về ViruSs và Ngân Sát Thủ, dân mạng 'tặng' đủ gạch để tự xây nhà - 3
Dân mạng phản ứng rất gay gắt

Lục lại quá khứ, đây không phải là lần đầu tiên "hiện tượng mạng" này bị ném đá. Trước đây anh từng có một pha "vô tình" khiêu khích cộng đồng fan BLACKPINK khi nhận xét Lisa nhìn giống như một diễn viên phim Nhật. Mà lẽ dĩ nhiên, thái độ cợt nhả của Lộc Fuho thì chắc chắn phim đó là phim nào thì ai cũng đã hiểu.

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho bình luận về ViruSs và Ngân Sát Thủ, dân mạng 'tặng' đủ gạch để tự xây nhà - 4
Lộc từng bình luận rất vô duyên trên post về Lisa của BLACKPINK

Hy vọng Lộc Fuho có thể rút kinh nghiệm sau những bài học này. Một đôi lần thì có thể là vui nhưng từ hài hước đến vô duyên, khiếm nhã chỉ là một quãng đường rất ngắn.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

L
Loading...