Giới trẻ

Hí hứng chuyển qua sống chung với bạn gái xinh đẹp, chàng trai sốc đến hoài nghi nhân sinh về sự ở bẩn của cô nàng

Bình thường sinh hoạt đã bẩn thỉu, tới khi anh bạn trai về quê 10 ngày, cô gái liền biến phòng thành bãi rác.

Khi yêu, nhiều chàng trai tự hào khi có một cô bạn gái xinh đẹp. Tuy nhiên, xinh đẹp, ăn mặc chỉn chu nhưng chưa chắc đã sạch sẽ. Mới đây, một chàng trai lên diễn đàn kể về việc bạn gái ở bẩn đến mức kinh khủng.

Cụ thể, chàng trai viết: "Không biết các bạn đã từng chia tay vì gặp người yêu ở dơ chưa? Nếu có, thì chắc người tôi sắp kể sau đây ở dơ thứ 2 thì không ai ở dơ thứ 1 rồi. Và câu chuyện hoàn toàn có thực đã xảy ra với tôi như thế này, nay mới có dịp chia sẻ cho mọi người nghe.

Đây là người tôi quen sau 1 tháng cưa cẩm nhau, em ấy xinh lắm, mũi cao, môi trái tim, mi dày cong vút, nhưng ẩn sâu bên trong vẻ đẹp ấy là 1 sự ở dơ tàn nhẫn mà suốt 25 nhân sinh tôi từng gặp. Thật sự khi về sống chung thì mới biết tính cách 1 người như thế nào? Đầu tiên là việc vệ sinh cá nhân, em ấy 1 tuần có khi đánh răng được 3,4 lần, răng mới dán sứ nhưng uống nước ngọt đến vàng, bợn cả răng vẫn mặc kệ, tắm thì tầm 5 ngày/lần, quần áo lót mặc đến vàng (3-4 ngày) thì vứt chứ không bao giờ thấy lôi đồ đi giặt. Tôi là đàn ông nhưng thấy vậy cũng có nhắc nhở thì em ấy bảo tí em giặt, xong đâu lại vào đấy nằm bấm điện thoại cho đến sáng mai đi làm tiếp, cuối cùng tôi phải là người đi giặt đồ lót cho em ấy. Vì tính tôi thích sạch, cực thích sạch, chỉ cần thấy dơ thôi tôi đã thấy khó chịu rồi.

Tiếp theo là 1 người cực kì buông thả với bản thân, uống sting liên tục suốt ngày, bảo em uống nước lọc cho khỏe thì tỏ ra cáu gắt, sáng dậy sớm đi làm nhưng thích thức khuya, thế là diện cớ để khỏi phải đánh răng.

Tôi cũng không hiểu vì sao chân mang giày nhưng lúc nào bàn chân cũng dính đầy đất, cứ thế mà leo lên nệm, lên mền mà nằm. Ngày qua ngày mọi chuyện vẫn cứ tiếp tục như thế. Tôi phải dọn dẹp, giặt đồ, nhắc nhở đánh răng, tắm rửa, nhắc em ấy vui thì làm, nếu mệt là lơ đi luôn. Tỉ lệ nhắc nhở nhắc thành công là 30% nhưng tôi vẫn cứ phải nhắc. Mà kể từ ngày về sống chung ấy thì chúng tôi không phát sinh chuyện 18+. Có vài lần em giận vì đòi hỏi nhưng tôi không đồng ý.

Các bạn có gặp trường hợp ở dơ đến đỉnh điểm là ăn xong vứt rác tại giường, rồi trùm chăn ngủ luôn chưa? Đó là hôm tôi về quê 10 ngày, khi trở lại thì hỡi ơi, cái phòng thành 1 bãi rác mini, ly trà sữa uống bỏ chất đầy phòng, ly nước ngọt, đồ ăn rác đầy cả nệm ra mà không hề đem đi vứt,... còn nhiều vấn đề khác nữa tôi mà kể thì không biết bao giờ mới hết.

Kể từ ngày ở chung tôi mới biết đừng đánh giá người khác qua vẻ đẹp bên ngoài. Sai lầm nhé. Bên ngoài đẹp đẽ nhưng chưa chắc đã sạch sẽ, gọn gàng đâu.

Cuối cùng chắc các bạn đang thắc mắc tại sao tôi phải chịu đựng hay không? Vì sao bao lần em ấy đe dọa tự tử, nhảy lầu, lao đầu xe, uống thuốc ngủ... vì tôi đề nghị chia tay, thì bây giờ tôi đã có thể giải thoát cho chính mình rồi. Còn các bạn thì sao? Đã từng gặp người như thế bao giờ chưa?".

bạn gái ở bẩn, phòng trọ thành bãi rác, yêu người ở bẩn
Chàng trai kể về cô bạn gái xinh đẹp nhưng ở cực bẩn.

Dưới bình luận, cư dân mạng viết: "Bạn giữ người yêu kĩ vào đừng thả ra nhé. Tôi tin bạn chung tình", "Ở dơ đến tàn nhẫn", "Này là con gì rồi chứ không phải con gái nữa", "Chúa ghét cái bọn ở bẩn", "Người có thể ở dơ được kể cũng là năng khiếu đấy chứ "...

bạn gái ở bẩn, phòng trọ thành bãi rác, yêu người ở bẩn

bạn gái ở bẩn, phòng trọ thành bãi rác, yêu người ở bẩn

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Biết chồng sống chung với bồ, cô vợ dùng 1 mâm cơm với 7 món để ép anh ta vào thế 'bí', điều xảy ra trong bữa ăn mới thâm thúy và sâu sắc
>> Căn nhà được mệnh danh 'tiểu Dubai' của miền Tây, 'hot' đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả
>> Chỉ người sống thọ mới có đủ 5 dấu hiệu nhỏ này khi đi ngủ, bạn thử kiểm tra xem mình có bao nhiêu điểm!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hi-hung-chuyen-qua-song-chung-voi-ban-gai-xinh-dep-chang-trai-soc-den-hoai-nghi-nhan-sinh-ve-su-o-ban-cua-co-nang-tintuc752296