Giới trẻ

Hẹn hò lần đầu đã bắt nhà gái chia đôi tiền lại còn 'chẳng chịu ngoáy ốc cho em ăn', thanh niên bị 'đá gọn' trong vòng 3 nốt nhạc

Còn chưa kịp tìm hiểu gì sâu sắc, mới hẹn hò lần đầu đã bị "say goodbye" thế này thì nhọ quá!

Đối với nhiều bạn nam, áp lực cuộc sống chưa chắc đã áp lực bằng câu nói "em ăn gì cũng được" từ người yêu trong mỗi buổi hẹn hò. Bởi hàm chứa trong câu nói ấy là sự thấu hiểu, là tâm lý, là sự quan tâm chu đáo... mà người thương đang chờ đợi.

Nhưng xưa nay, đàn ông đâu được mấy người tinh tế, cũng từ đó mà nảy sinh không ít câu chuyện "dở khóc, dở cười" xoay quanh việc hẹn hò và câu nói "em ăn gì cũng được".

Hẹn hò lần đầu đã bắt nhà gái chia đôi tiền lại còn 'chẳng chịu ngoáy ốc cho em ăn', thanh niên bị 'đá gọn' trong vòng 3 nốt nhạc

Mới đây lại là một tình huống tương tự khi chàng trai bị "đá" ngay trong lần đầu gặp mặt sau khi dẫn bạn gái đi ăn ốc cũng bởi câu nói "em ăn gì cũng được". Đã vậy, chàng trai còn bị cô nàng "bóc mẽ" lên mạng xã hội:

"Lần đầu hẹn hò mà dẫn người yêu đi ăn ốc lại còn bắt chia đôi tiền

Cuộc đời em đã trải qua biết bao nhiêu mối tình rồi mà em chưa thấy mối tình nào nó lại hãm như thế này.

Thằng này em mới quen nó cách đây được hơn 1 tháng, nhắn tin phông bạt các kiểu thì hôm qua bọn em mới quyết định gặp mặt nhau để nói chuyện.

Lúc đầu bọn em định lên phố chơi nhưng do trời mưa to nên bọn em lại hoãn để hôm khác ra. Khi ấy cũng khoảng 11h trưa bụng em đang đói thì hắn có hỏi em là thích ăn gì để hắn đưa đi, tính em thì đơn giản nên bảo là em ăn gì cũng được. Ngồi suy nghĩ 1 lúc hắn mới đưa em ra quán ốc này.

Đi đến nơi hắn còn bảo: trời mưa rét như thế này ăn ốc là chuẩn bài rồi đấy em ạ. Vừa bước chân vào quán hắn đã gọi 1 combo đầy đủ nào là cút lộn xào me, phở cuốn... thề đấy toàn là các món em không thích ăn, không hiểu sao hắn lại dẫn em đến đây được.

Hẹn hò lần đầu đã bắt nhà gái chia đôi tiền lại còn 'chẳng chịu ngoáy ốc cho em ăn', thanh niên bị 'đá gọn' trong vòng 3 nốt nhạc - 1

Ngồi vào bàn hắn còn chẳng chịu ngoáy ốc cho em ăn mà cứ thế ăn mình, em chỉ ăn được đúng 1 cái phở cuốn còn đâu hắn ăn hết thế mà đến lúc thanh toán hắn lại bắt em chia đôi tiền. Nghĩ mà cay thật chứ sau hôm ý em đá hắn luôn rồi người gì đây mà hãm thực sự."

Ngay khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với vô vàn bình luận trái chiều. Một số lớn những người cho rằng chàng trai kém tinh ý, đặc biệt trong lần đầu hẹn hò nhưng cũng có những ý kiến chỉ trích cô gái bởi bản thân cô nói "ăn gì cũng được" nhưng sau đó lại trách móc chàng trai.

Hẹn hò lần đầu đã bắt nhà gái chia đôi tiền lại còn 'chẳng chịu ngoáy ốc cho em ăn', thanh niên bị 'đá gọn' trong vòng 3 nốt nhạc - 2

Hẹn hò lần đầu đã bắt nhà gái chia đôi tiền lại còn 'chẳng chịu ngoáy ốc cho em ăn', thanh niên bị 'đá gọn' trong vòng 3 nốt nhạc - 3

Còn "tình phí" khi hẹn hò dựa vào cách suy nghĩ của mỗi người nên không thể phán xét chàng trai trong trường hợp này. Bên cạnh đó, nhiều người lại hoài nghi về tính xác thực của sự việc, biết đâu chỉ là một tình huống bịa ra để câu tương tác.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hen-ho-lan-dau-da-bat-nha-gai-chia-doi-tien-lai-con-chang-chiu-ngoay-oc-cho-em-an-thanh-nien-bi-da-gon-trong-vong-3-not-nhac-tintuc698395
Loading...Tin mới hơn