Giới trẻ

Hẹn ăn trưa: Ông bố đơn thân lên truyền hình tìm mẹ cho con, vô tình để lộ bản thân là 'đại gia ngầm'

Mặc dù có điều kiện kinh tế nhưng người đàn ông này khá lận đận trong chuyện tình cảm.

Hẹn ăn trưa: Ông bố đơn thân lên truyền hình tìm mẹ cho con, vô tình để lộ bản thân là 'đại gia ngầm'

Xuất hiện trong tập 314 chương trình Hẹn ăn trưa, cặp đôi Dương Lộc (39 tuổi, Bình Phước) – sửa xe máy tại nhà và Bích Nhung (36 tuổi, TP.HCM) – kinh doanh online mỹ phẩm đã có một màn gặp gỡ đầy ấn tượng.

Chia sẻ cùng chương trình, anh Dương Lộc cho biết bản thân đã có 25 năm trong nghề nhưng chỉ mở cửa hàng nhỏ làm một mình tại nhà, ngoài ra anh còn đầu tư 1-2 lô đất nhỏ. Ông bố một con có điểm mạnh không hút thuốc, không cờ bạc, không rượu bia; điểm yếu nhát trước đám đông, nhát gái, ăn nói không khéo nên hay bị mất lòng về mặt tình cảm.

Hẹn ăn trưa: Ông bố đơn thân lên truyền hình tìm mẹ cho con, vô tình để lộ bản thân là 'đại gia ngầm' - 1

“Em trải qua một mối tình, đã gãy đổ hôn nhân một lần. Em có một cháu trai hiện 13 tuổi đang ở cùng ông nội, khi nào em bận việc nhiều quá thì kêu con về nấu cơm. Em tự lập một mình từ năm 1996, cũng gần nhau nên qua nhà rất tiện. Hôn nhân của em kéo dài được hơn 1 năm, gặp và đến với nhau quá vội nên không hiểu nhau nhiều. Sau 9 năm ly hôn em có quen được một mối tình nhưng sau 2 tháng không ổn em dừng lại luôn, cô ấy đòi hỏi vật chất quá nhiều”, đàng trai trải lòng.

Trong khi đó, Bích Nhung lại là người biết quan tâm, chia sẻ nhưng hơi nhút nhát và chậm.

Hẹn ăn trưa: Ông bố đơn thân lên truyền hình tìm mẹ cho con, vô tình để lộ bản thân là 'đại gia ngầm' - 2

“Em có hai mối tình. Mối tình đầu quen trong công ty, anh ở Long An còn em ở TP.HCM, không có thời gian gặp nhau nhiều và em cảm thấy anh không chân thành nên chia tay. Mối tình thứ hai với một người bạn thời thơ ấu, quen được 1 năm thì bạn gái cũ của người ấy quay lại nên em quyết định chia tay. Sau một thời gian em biết bạn đó dẫn bạn gái cũ về giới thiệu với gia đình, có em bé nên hai người lấy nhau. Em rất là đau, giống như bị tự kỷ, em bị sốc và mất niềm tin”, cô nàng chia sẻ.

Tham gia chương trình, Nhung mong tìm bạn trai chân thật, biết quan tâm, chia sẻ, công việc ổn định còn Lộc chỉ cần một người phụ nữ của gia đình, biết chia sẻ.

Mở cửa trái tim, Dương Lộc ngỡ ngàng trước cô gái ghép đôi cao 1m7 ngoài sức tưởng tượng của anh. Bích Nhung cảm nhận bạn trai trưởng thành và chững chạc như những gì cô hình dung.

Hẹn ăn trưa: Ông bố đơn thân lên truyền hình tìm mẹ cho con, vô tình để lộ bản thân là 'đại gia ngầm' - 3

Cùng nhau trò chuyện, Nhung cho biết cô e ngại việc ông bố đơn thân có con ở độ tuổi bắt đầu phát triển tâm lý nên cô sợ không có kinh nghiệm. Lộc trấn an: “Em chỉ cần cho bé tình thương thôi vì bé chủ yếu thiếu thốn tình cảm của mẹ. Bé được ông cho tự lập từ năm 10 tuổi nên có thể làm được hết mọi việc nên em không phải lo lắng quá”.

“Đại gia ngầm” sửa xe máy cũng tiết lộ, “Nhà đất anh không thiếu, chỉ đợi rước em về”. Anh đã chuẩn bị hai căn nhà, một cho mái ấm riêng và một cho cậu con trai sau này lấy vợ. Ngoài ra nếu có con chung anh sẽ tạo dựng thêm một ngôi nhà nữa.

Hẹn ăn trưa: Ông bố đơn thân lên truyền hình tìm mẹ cho con, vô tình để lộ bản thân là 'đại gia ngầm' - 4

Hẹn ăn trưa: Ông bố đơn thân lên truyền hình tìm mẹ cho con, vô tình để lộ bản thân là 'đại gia ngầm' - 5

Trước khi đưa ra quyết định, Dương Lộc nói lời chân thành: “Thực sự đến với chương trình anh mong muốn, tha thiết có một người phụ nữ của gia đình để chia sẻ. Dù có như thế nào anh cũng mong cùng em có một kết quả tốt”.

Kết thúc cuộc gặp, cả hai đã bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của bà mối. Ông bố một con bất ngờ trao cho bạn gái chiếc nhẫn minh chứng tình yêu chân thành của anh.

Hẹn ăn trưa: Ông bố đơn thân lên truyền hình tìm mẹ cho con, vô tình để lộ bản thân là 'đại gia ngầm' - 6

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hen-an-trua-ong-bo-don-than-len-truyen-hinh-tim-me-cho-con-vo-tinh-de-lo-ban-than-la-dai-gia-ngam-tintuc799560