Giới trẻ

Hẹn ăn trưa: Người đàn ông U50 đưa ra quan điểm về tài chính hôn nhân khiến MC Cát Tường nhịn không được trù ẻo cho anh ta ế suốt đời

Nghe những lý luận của người đàn ông này, nhiều người cũng phải đồng tình với MC Cát Tường.

Có mặt trong chương trình Hẹn Ăn Trưa số mới nhất, quan điểm về vấn đề tài chính gia đình của anh Đặng Trần Hữu (43 tuổi) trở thành chủ đề khiến khán giả tranh cãi gay gắt.

Mặc dù đã ly hôn từ năm 2018, nhưng giờ đây khi nhắc lại vợ cũ, anh Trần Hiếu có vẻ vẫn rất khó chịu. Anh chia sẻ đó là mối quan hệ không tình yêu, vì mẹ ưng nên không dám cãi lời. Trong mắt người đàn ông U50, vợ cũ là người áp đặt. Sống bên nhau không hạnh phúc nên cặp đôi đã ly hôn, chia đôi tài sản, con gái do vợ cũ nuôi.

Hẹn ăn trưa: Người đàn ông U50 đưa ra quan điểm về tài chính hôn nhân khiến MC Cát Tường nhịn không được trù ẻo cho anh ta ế suốt đời
Anh Trần Hiếu từng một lần đổ vỡ hôn nhân

Có lẽ từ chính đổ vỡ trong quá khứ nên anh Trần Hiếu khá cẩn trọng trong việc tìm hiểu đối tượng được chương trình lựa chọn ghép đôi. Ngay khi nhìn thấy chị Phan Thị Hồng (40 tuổi), đàng trai đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Không đưa tiền cho vợ giữ".

"Bà mối" Cát Tường gay gắt phản đối, cho rằng đó là suy nghĩ có phần kỳ cục, khiến người đến sau bị thiệt thòi. Đàng trai lên tiếng "cãi" lại ngay: "Đâu có gì mà thiệt thòi. Mình lo cơm nước này kia thôi chứ. Mình giữ tiền để mua đất xây nhà".

MC cố gắng giải thích rằng do anh Trần Hiếu vẫn chưa thoát được ám ảnh cảnh ly hôn chia tài sản cũ, bước tới mối quan hệ mới thì phải nghĩ thoáng ra. Người đàn ông cắt lời, hỏi lại: "Tại sao vợ không đưa tiền cho mình giữ mà mình phải đưa?".

Hẹn ăn trưa: Người đàn ông U50 đưa ra quan điểm về tài chính hôn nhân khiến MC Cát Tường nhịn không được trù ẻo cho anh ta ế suốt đời - 1
Thái độ của đàng gái khi nghe câu: Cưới nhau về vẫn không đưa tiền cho vợ giữ.

Nghe tới đây, đàng gái thoáng nhăn mặt, lộ rõ vẻ không hài lòng. Trong khi đó MC Cát Tường đáp trả "căng đét": "Cái vấn đề ở đây tiền bạc không quan trọng mà vấn đề là tư tưởng. Mình đã không lấy thì thôi, đã quyết chí lấy thì phải sống với nhau ăn đời ở kiếp. Mình còn tính toán như vậy thì chưa sẵn sàng rồi".

Anh Trần Hiếu quyết không chịu thua, cãi nhau tay đôi với "bà mối" để bảo vệ lập trường: "Chưa biết bạn đời của mình có xài hoang phí hay không? Ví dụ bạn đời xài hoàng phí tiền bạc quán mà mình đưa tiền cho cô đó giữ thì càng hao hụt tài chính nhiều, vậy nên không đưa.

Bây giờ chẳng lẽ đổ vỡ nữa, chia tài sản lần nữa? Đây là nghĩ cho tương lai, cái đó vẫn có thể xảy ra mà, phần trăm ít nhiều thôi’.

Hẹn ăn trưa: Người đàn ông U50 đưa ra quan điểm về tài chính hôn nhân khiến MC Cát Tường nhịn không được trù ẻo cho anh ta ế suốt đời - 2
Cát Tường "cãi nhau" tay đôi với đàng trai về quan điểm này

Dường như MC Cát Tường đã chán cảnh cãi qua cãi lại nên chốt câu cuối khiến đối phương ngại ngùng: "Tôi nói anh nghe ở tuổi này rồi mà mình còn thủ kiểu đó thì không bao giờ lấy được vợ đâu. Anh không tin tôi thì thôi, đó là quan điểm của tôi. Tình yêu không ai đặt tài chính lên đầu nhưng không ai mới vào đã nói chuyện tài chính như vậy cả.

Ở đây chưa biết người ta có xài hao hay không mà mới vô đã nói là không đưa tiền rồi. Anh đi cua gái như vậy, gặp tôi là tôi chạy rồi. Tôi nghĩ anh thì cứ tiền ai nấy xài, nhà ai nấy ở cho lành".

Cuối cùng đàng gái đã từ chối hẹn hò, cho rằng có nhiều cách nghĩ không đồng điệu.

Hẹn ăn trưa: Người đàn ông U50 đưa ra quan điểm về tài chính hôn nhân khiến MC Cát Tường nhịn không được trù ẻo cho anh ta ế suốt đời - 3
Cuối cùng người đàn ông U50 bị đàng gái từ chối hẹn hò

Ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả đã để lại hàng trăm bình luận xung quanh quan điểm này. Phần lớn ý kiến đều cho rằng người đàn ông U50 đang nâng cao bản thân, chưa tìm hiểu đối phương đã tính đến chuyện tiền nong và ly hôn lần nữa.

- Người phụ nữ tay hòm chìa khóa vẫn ổn hơn mà. Mình thì thấy anh này có tính gia trưởng, gặp mình thì mình cũng chạy luôn.

- Lấy nhau mà bảo anh chỉ đưa tiền thuốc men ốm đau, không có trách nhiệm đưa tiền cho vợ thì nên sống một mình.

- Tính toán, chi li quá nên mới bị từ chối đó. Vừa mới gặp gỡ làm quen chưa nổi 1 tiếng đã phủ đầu người ta thế rồi thì ai mà đồng ý nổi.

- Chị Cát Tường nói câu nào đúng câu đó, người như anh này thì nên ở 1 mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/mc-cat-tuong-noi-doa-voi-nguoi-dan-ong-khong-dua-tien-cho-vo-giu-so-ly-hon-chia-tai-san-20220117164654456.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hen-an-trua-nguoi-dan-ong-u50-dua-ra-quan-diem-ve-tai-chinh-hon-nhan-khien-mc-cat-tuong-nhin-khong-duoc-tru-eo-cho-anh-ta-e-suot-doi-tintuc806094