Giới trẻ

Hẹn ăn trưa: Chồng ngoại tình với tình cũ nhưng sau khi hôn nhân tan vỡ thì 'tiểu tam' lại chẳng 'kiếm chác' được gì

Cứ ngỡ sau khi "tình cũ không rủ cũng tới" chồng và người yêu cũ sẽ trở về bên nhau, xây dựng tổ ấm mới, thế nhưng cuối cùng 2 kẻ đó lại chẳng đến được với nhau.

Xuất hiện trong tập mới nhất của Hẹn ăn trưa, 2 khách mời đã khiến khán giả nhiều phen bất ngờ khi có rất nhiều điểm chung, cùng sinh năm 1985, quê ở Bình Phước và cả hai đều trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân.

Khách mời nữ là chị Doãn Thị Thuý Hải (36 tuổi) hiện đang làm công nhân tại Bình Phước. Chị Hải tâm sự mình kết hôn khá sớm, ngay khi học xong lớp 12 đã quyết định lập gia đình. Đó là một mối tình đẹp năm 18 tuổi, đi chơi quen biết, sau đó yêu một thời gian ngắn đã kết hôn.

Dù cuộc hôn nhân kéo dài tới mười mấy năm nhưng cuối cùng họ vẫn đường ai nấy đi cách đây hơn 4 năm. Hiện taị Thuý Hải đang sống cùng con gái 6 tuổi.

Hẹn ăn trưa: Chồng ngoại tình với tình cũ nhưng sau khi hôn nhân tan vỡ thì 'tiểu tam' lại chẳng 'kiếm chác' được gì
Doãn Thị Thuý Hải đến với chương trình mong muốn tìm được người đàn ông cùng chăm sóc con gái.

Nói về lý do đổ vỡ, chị nghẹn ngào chia sẻ do có sự xuất hiện của người thứ 3. Drama hơn nữa, "tiểu tam" đó lại chẳng phải ai xa lạ mà là... người yêu cũ của chồng. Thuý Hải kể mới đầu quen nhau thì chồng rất thương yêu cô nhưng dần tình cảm nhạt dần, có lẽ hình bóng người cũ quá lớn khiến chồng không thể quên được nên mới dẫn đến kết cục này:

"Em thấy hai người đó cứ qua lại qua lại hoài, trước khi chồng em lấy em thì người đó là người yêu cũ của chồng. Xong quen em một thời gian ngắn cưới. Ban đầu cũng rất thương yêu em nhưng một thời gian sau từ từ tình cảm nhạt dần, chắc họ vẫn còn tình cảm trong đó..."

Hẹn ăn trưa: Chồng ngoại tình với tình cũ nhưng sau khi hôn nhân tan vỡ thì 'tiểu tam' lại chẳng 'kiếm chác' được gì - 1
Cuộc hôn nhân hơn chục năm tan vỡ...
Hẹn ăn trưa: Chồng ngoại tình với tình cũ nhưng sau khi hôn nhân tan vỡ thì 'tiểu tam' lại chẳng 'kiếm chác' được gì - 2
vì chồng "yêu lại" người cũ.

Châm chọc là sau khi tự tay phá nát tổ ấm bằng cái gọi là "tình cũ không rủ cũng tới", anh chồng và người yêu cũ lại chẳng đến được với nhau. Cuối cùng anh ta lại kết hôn với một người phụ nữ khác, có gia đình mới và con riêng.

Trong 4 năm độc thân sau ly hôn, nữ chính có quen một người mới nhưng chỉ được vài tháng lại "đường ai nấy đi" vì bất đồng quan điểm và hay ghen:

"Em có quen một bạn trong vòng mấy tháng. Cảm thấy bất đồng quan điểm cũng không quen nữa. Bạn ấy cứ ghen, quản lý em thời gian rất chặt chẽ mà lúc nào cũng ghen. Hỏi em làm gì, đi đâu?"

Thuý Hải chia sẻ, chị mới bắt đầu đi làm công nhân được 2 tháng, trước đó chỉ ở nhà buôn bán quần áo suốt 15 năm. Chính vì khoảng thời gian dài quanh quẩn trong nhà, không ra ngoài nhiều, tiếp xúc với mọi người nên chị muốn tạo cơ hội cho bản thân.

Hẹn ăn trưa: Chồng ngoại tình với tình cũ nhưng sau khi hôn nhân tan vỡ thì 'tiểu tam' lại chẳng 'kiếm chác' được gì - 3
Sau 15 năm chỉ quanh quẩn ở nhà bán quần áo...
Hẹn ăn trưa: Chồng ngoại tình với tình cũ nhưng sau khi hôn nhân tan vỡ thì 'tiểu tam' lại chẳng 'kiếm chác' được gì - 4
Thuý Hải quyết định đi làm công nhân vì "muốn đi ra ngoài".

Về phía nam khách mời Châu Vinh Quang (36 tuổi) hiện đang làm việc trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất. Đằng trai cũng từng có cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm nhưng đã đổ vỡ hơn 2 năm trước. Nguyên nhân ly hôn liên quan đến vấn đề tiền bạc, hai vợ chồng không thể tìm thấy tiếng nói chung. Anh và vợ cũ cũng có một bé gái học lớp 1 hiện đang sống với mẹ.

Sau khi nghe về hoàn cảnh của nhau, cả hai đều bày tỏ sự đồng cảm. Thậm chí sau màn mở cửa trái tim cùng dùng bữa và trò chuyện riêng tư, cặp U40 mạnh dạn đưa ra lựa chọn hôn má.

Hẹn ăn trưa: Chồng ngoại tình với tình cũ nhưng sau khi hôn nhân tan vỡ thì 'tiểu tam' lại chẳng 'kiếm chác' được gì - 5
Cặp đôi nhiều điểm tương đồng đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu, cùng nhấn nút đồng ý hẹn hò.

Kết quả là cặp đôi đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu, cả hai cùng bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự chúc phúc của MC Cát tường.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Hẹn ăn trưa: Chàng trai yêu cầu đối phương còn trinh tiết, chia sẻ của cô khiến anh muốn bỏ về
>> Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử
>> Hẹn ăn trưa: Người đàn ông U40 yêu cầu tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về giữa chương trình khiến khán giả bức xúc


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hen-an-trua-chong-ngoai-tinh-voi-tinh-cu-nhung-sau-khi-hon-nhan-tan-vo-thi-tieu-tam-lai-chang-kiem-chac-duoc-gi-tintuc773722