Giới trẻ

Hậu scandal 'đánh ghen', quản lý Hoài Lâm và 'gà cưng' có những động thái trái ngược

Cả Phan Viết Tính lẫn hot TikToker "An trẻ trâu" Anna Matviichuk đều vừa đăng hình ảnh và clip mới trên MXH.

Cách đây ít lâu, không chỉ showbiz mà cả cộng đồng được một phen bất ngờ bởi một clip đánh ghen ngay trên phố xuất hiện. Điều khiến dân tình bất ngờ hơn nữa là cặp đôi nam nữ bị đánh ghen vô cùng nổi tiếng khi một người là quản lý của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Lâm, Bray... còn người nữ là hot TikTok-er triệu follow.

Sau scandal, mỗi người trong cuộc đều có những hướng đi mới cho bản thân. Quản lý Hoài Lâm - người bị vợ tố ngoại tình, đánh ghen chọn cách... bơ đi mà sống. Ở phía hot TikToker - cô gái được cho là xen vào tình cảm của vợ chồng Tính, người này cũng tạm gác lại những ồn ào để tập trung xây dựng hình ảnh xinh đẹp.

Hậu scandal 'đánh ghen', quản lý Hoài Lâm và 'gà cưng' có những động thái trái ngược
Caption
Hậu scandal 'đánh ghen', quản lý Hoài Lâm và 'gà cưng' có những động thái trái ngược - 1
Caption

Quản lý của Hoài Lâm mới đây đã đăng hình trong chuyến công tác tại Hạ Long. Cựu cực phẩm Người Ấy Là Ai khoe hình biển kèm caption "Về với biển đảo". Ngoài ra, nhiều người cũng nhận xét rằng anh quản lý, sau những scandal đã chững chạc, trưởng thành hơn. 

Hậu scandal 'đánh ghen', quản lý Hoài Lâm và 'gà cưng' có những động thái trái ngược - 2
Caption

Anna Matviichuk cũng trở lại làm TikToker sau thời gian dài im ắng vì sự cố bị tố ngoại tình. Có vẻ như sự cố không làm ảnh hưởng mấy đến "An trẻ trâu", thậm chí kênh TikTok của cô nàng còn thu về gấp nhiều lần tương tác hơn lúc trước. Dù nếu đọc vào các bình luận sẽ thấy đa phần là lên án nhưng có vẻ như Anna cũng không quá chú ý đến những điều này.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-scandal-danh-ghen-quan-ly-hoai-lam-va-ga-cung-co-nhung-dong-thai-trai-nguoc-tintuc717131Tin mới hơn