Giới trẻ

Hậu ly hôn, Cindy Lư chia sẻ quan điểm sâu sắc về đàn ông

Những chia sẻ của của Cindy Lư nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang TikTok, Cindy Lư đăng tải 1 đoạn clip ngắn chia sẻ về 5 điều mà đàn ông cần ở bạn gái. Cô nàng chỉ ra yếu tố đầu tiên phải là sự tôn trọng, yêu thương, quan tâm, lắng nghe, sự thấu hiểu và đặc biệt là anh ta cần bạn.

Hậu ly hôn, Cindy Lư chia sẻ quan điểm sâu sắc về đàn ông
 Cô nàng chỉ ra yếu tố đầu tiên phải là sự tôn trọng, yêu thương, quan tâm, lắng nghe, sự thấu hiểu và đặc biệt là anh ta cần bạn.

Chia sẻ của Cindy Lư nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Ai nấy đều tỏ ra tâm đắc, đồng quan điểm với những tiêu chí mà bà mẹ 2 con đưa ra. Dường như, sau đổ vỡ chuyện tình cảm Cindy Lư có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống và tự rút ra nhiều bài học từ những sự trải nghiệm mà bản thân từng trải qua.

Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc. Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày bên các con, đồng thời chưa công khai có bất kỳ mối quan hệ tình cảm với ai khác. 

Hậu ly hôn, Cindy Lư chia sẻ quan điểm sâu sắc về đàn ông - 1
Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, cô vẫn cố gắng mang lại những điều các con xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, du lịch.

Cindy Lư và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, cô vẫn cố gắng mang lại những điều các con xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, du lịch. Cindy Lư cũng không ngần ngại khi nhắc đến chồng cũ và xem anh như người thân. 

Hậu ly hôn, Cindy Lư chia sẻ quan điểm sâu sắc về đàn ông - 2
Khán giả nhận xét rằng, nhan sắc của bà mẹ 2 con ngày càng thăng hạng. 

Cindy Lư sống tích cực sau ly hôn, cho biết mình may mắn vì mỗi khi có sự cố xảy ra, gia đình chưa từng nói "thấy chưa, nói rồi sao không nghe" mà luôn an ủi "không sao đâu, làm lại thôi, có mọi người bên cạnh rồi". Khán giả nhận xét rằng, nhan sắc của bà mẹ 2 con ngày càng thăng hạng. 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/hau-ly-hon-cindy-lu-chia-se-quan-diem-sau-sac-ve-dan-ong-202206281542380697.html