Giới trẻ

Hậu lùm xùm chuyện tình cảm với Jack, Thiên An bị anti-fan tấn công, buông lời cay nghiệt

Thái độ vô cảm của nhiều người chắc hẳn khiến bà mẹ 1 con tủi thân hơn nhiều.

Sau ồn ào tình ái với Jack, Thiên An luôn là mục tiêu công kích của rất nhiều anti-fan. Mới đây, trên trang cá nhân, cô nàng bức xúc đăng tải những bình luận "kém duyên" khi liên tục bị netizen tấn công.

Hậu lùm xùm chuyện tình cảm với Jack, Thiên An bị anti-fan tấn công, buông lời cay nghiệt
Sau ồn ào tình ái với Jack, Thiên An luôn là mục tiêu công kích của rất nhiều anti-fan.

Cụ thể, nhiều cư dân mạng để lại bình luận chê bai vóc dáng, buông lời cay nghiệt với nữ diễn viên. Thái độ vô cảm của nhiều người chắc hẳn khiến bà mẹ 1 con tủi thân hơn nhiều.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với "nàng thơ" của Jack. Sau chia sẻ của Thiên An, nhiều người thêm lo lắng và thương xót vì cô 1 mình đi khám thai đến vượt cạn, nay lại tự đối mặt với những vấn đề thay đổi sinh lý hậu sinh nở. 

Hậu lùm xùm chuyện tình cảm với Jack, Thiên An bị anti-fan tấn công, buông lời cay nghiệt - 1

Hậu lùm xùm chuyện tình cảm với Jack, Thiên An bị anti-fan tấn công, buông lời cay nghiệt - 2
Nhiều cư dân mạng để lại bình luận chê bai vóc dáng, buông lời cay nghiệt với nữ diễn viên. 

Thiên An tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An, sinh năm 1998 tại Bình Dương. Cô gây chú ý khi xuất hiện trong một số dự án âm nhạc của Jack như: Sóng gió, Bạc phận, Hoa vô sắc. 

Đến đầu tháng 8/2021, hot girl sinh năm 1998 gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện có con với giọng ca Sóng gió. Sau đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận thông tin này, cho biết bản thân và gia đình cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc cô mang thai đến hiện tại.

Hậu lùm xùm chuyện tình cảm với Jack, Thiên An bị anti-fan tấn công, buông lời cay nghiệt - 3
Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với "nàng thơ" của Jack. 

Bà mẹ đơn thân Thiên An gửi con cho mẹ ruột trong nom giúp và đã trở lại showbiz. Nữ diễn viên chia sẻ, đây là thời điểm cô cần phải có công việc ổn định để kiếm tiền nuôi con, không thể dựa vào 5 triệu bèo bọt do bạn trai Jack chu cấp.

Jack khẳng định dù đã chia tay nhưng bản thân vẫn muốn được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha một cách trọn vẹn cho đến khi con trưởng thành. 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/thien-an-bi-anti-fan-tan-cong-buong-loi-cay-nghiet-202202231254338902.html