Giới trẻ

Hậu Hoàng vừa có pha mua hàng online 'để đời', lý do đến từ gương mặt của chính chủ

Đúng là quá trẻ so với tuổi đôi khi cũng mang lại những tình huống éo le.

Có một gương mặt trẻ trung, xuân sắc so với tuổi là ước mơ của mọi cô gái. Tuy nhiên, đó là khi bạn lưu giữ được nhan sắc của tuổi đôi mươi. Chứ trong trường hợp đã gần U30 mà gương mặt lẫn vóc dáng cứ như học sinh cấp 2, cấp 3 thì đôi khi khiến bản thân rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

YouTuber Hậu Hoàng vốn nổi tiếng với những clip dành cho lứa tuổi học đường. Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt rất trẻ con cùng phong cách nhí nhảnh, Hậu Hoàng biến những điều này thành lợi thế và rất nổi tiếng trên MXH. 

Hậu Hoàng vừa có pha mua hàng online 'để đời', lý do đến từ gương mặt của chính chủ
YouTuber Hậu Hoàng

Mới đây, cô nàng vừa đăng tải bức ảnh chụp khi mua một bộ váy trên mạng. Chỉ có điều, người mẫu mặc lên thì thần thái ngút trời, còn cô nàng thì tự ví mình như học sinh lớp 9 chuẩn bị đi diễn văn nghệ.

Hậu Hoàng vừa có pha mua hàng online 'để đời', lý do đến từ gương mặt của chính chủ - 1
Dù không được như bản gốc nhưng vẫn rất xinh

Dân tình vừa thương vừa buồn cười cho rằng trẻ quá cũng tội, nhưng để xét ra thì Hậu Hoàng vẫn trông cực đáng yêu và xinh xắn đấy chứ. Hình ảnh bấy lâu nay của cô YouTuber vẫn đem đến là trẻ trung, tinh nghịch thế nên chả trách Hậu Hoàng vẫn cứ như một học sinh.

Hậu Hoàng vừa có pha mua hàng online 'để đời', lý do đến từ gương mặt của chính chủ - 2
Hậu Hoàng luôn nổi tiếng với sự nhí nhảnh cùng gương mặt trẻ trung, đáng yêu

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-hoang-vua-co-pha-mua-hang-online-de-doi-ly-do-den-tu-guong-mat-cua-chinh-chu-tintuc719612Tin mới hơn