Giới trẻ

Hậu đám cưới, Văn Toàn lầy lội đòi quà bưng quả 'phải iphone 12 ốp Fendi mới chịu'

Mới hôm qua còn sướt mướt chia tay chia chân Công Phượng đến với đời sống hôn nhân, mà nay dân mạng đã thấy Văn Toàn lầy lội đi đòi quà từ vợ bạn rồi.

Đám cưới Công Phượng đã trôi qua 4 ngày nhưng dư âm thì còn mãi. Mới đây, dân mạng càng thêm thích thú trước màn đối đáp "lầy lội" giữa Văn Toàn và cô dâu Viên Minh trên MXH.

Cụ thể, chàng cầu thủ đang thi đấu cho HAGL đăng 1 bức ảnh tay nắm chặt tay anh em tình thương mến thương Công Phượng trong phòng chờ trước giờ làm lễ cưới. Trên bức ảnh, anh tag cô dâu Viên Minh đồng thời kèm dòng caption như thể những người vừa chia tay bạn thân chung phòng hàng chục năm: "Ming Chen (Nickname của vợ Công Phượng) bạn thấy ảnh này đẹp không? Thế bạn biết bạn đã làm cái gì rồi đấy".

Hậu đám cưới, Văn Toàn lầy lội đòi quà bưng quả 'phải iphone 12 ốp Fendi mới chịu'
Màn đối đáp "lầy lội" giữa Văn Toàn - Viên Minh

Văn Toàn thậm chí còn lầy lội hơn khi sẵn sàng "đi thẳng vào vấn đề": "Bạn tặng tôi iPhone 12 đi. Công đi bê tráp".

Cô dâu Viên Minh cũng không vừa khi vui vẻ hỏi rằng Văn Toàn đã tỉnh chưa đây, sao viết gì mà cô nàng không hiểu gì hết (hoặc cố tình không hiểu gì hết). Toàn K-pop vẫn chưa chịu từ bỏ ý định đòi quà, anh chàng nhắn nhủ rằng mình thích 1 chiếc ốp điện thoại có hình Fendi mắt vàng nhé. Bà xã Công Phượng khéo léo khẳng định "chốt đơn", sẽ tặng quà cho Văn Toàn nhưng đồ sẽ mua ở... chợ Bến Thành nhé.

Không biết ý Văn Toàn là thật hay đùa nhưng chắc chắn anh chàng cũng đang rất vui mừng cho bạn mình khi Công Phượng đã tìm được một người vợ tài sắc vẹn toàn lại xử sự vô cùng tinh tế, khéo léo.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-dam-cuoi-van-toan-lay-loi-doi-qua-bung-qua-phai-iphone-12-op-fendi-moi-chiu-tintuc719402