Giới trẻ

Hậu chia tay Thảo Nhi Lê gần 1 năm, giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới

Dân tình ai cũng tò mò không biết cô nàng may mắn nào đã lấy được trái tim của trai đẹp đây?

Nếu ai là fan ruột của chương trình Người Ấy Là Ai chắc chắn sẽ không quên anh chàng Huy Trần, giám đốc điển trai Việt kiều từng nhận được nhiều sự chú ý khi sánh đôi với rich kid Thảo Nhi Lê. Anh cũng được Hương Giang "chấm" song thời điểm đó, Huy Trần vẫn đang mặn nồng bên cạnh nửa kia. Tuy nhiên, đến tháng 12/2019, cặp đôi trai tài - gái sắc này bất ngờ đường ai nấy đi khiến dân tình không khỏi tiếc nuối.

Gần 1 năm sau khi chia tay, Thảo Nhi Lê thì đã có người mới là anh chủ quán bar còn Huy Trần lại dành trọn thời gian cho công việc cũng như tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Mới thời gian trước, hội chị em còn mơ màng hi vọng vì anh chàng tự đăng story để... thanh lý bản thân.

Hậu chia tay Thảo Nhi Lê gần 1 năm, giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới

Hậu chia tay Thảo Nhi Lê gần 1 năm, giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới - 1

Hậu chia tay Thảo Nhi Lê gần 1 năm, giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới - 2

Hậu chia tay Thảo Nhi Lê gần 1 năm, giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới - 3
Sau khi chia tay Thảo Nhi Lê, Huy Trần tập trung cho công việc và tận hưởng cuộc sống độc thân

Ấy thế mà quay đi quay lại vài ngày, mới đây trên Instagram, Huy Trần đã bất ngờ đăng tải hình ảnh cho thấy mình đang trong một mối quan hệ mới. "Because magic happened" (Tạm dịch: Vì phép màu đã xảy ra), Huy Trần viết. Kèm theo đó là bức ảnh hai bàn tay đang đan vào nhau rất chặt.

Hậu chia tay Thảo Nhi Lê gần 1 năm, giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới - 4

Khỏi phải nói, các fan nữ của anh chàng đã "tan nát trái tim" thế nào. Không tiết lộ danh tính nửa kia cũng chẳng ho he bất kì thông tin gì liên quan trước đó, Huy Trần thực sự đã có một cú "đánh úp" fan thành công. Dẫu vậy, đa số cư dân mạng đều chúc mừng anh chàng đã tìm được tình yêu mới và hy vọng sẽ sớm được diện kiến dung nhan cô gái đã tạo ra "phép màu" kia.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-chia-tay-thao-nhi-le-gan-1-nam-giam-doc-viet-kieu-huy-tran-bat-ngo-cong-khai-da-co-nguoi-moi-tintuc712978Tin mới hơn