Giới trẻ

Hai nữ sinh Sài Gòn gặp nguy hiểm khi tin vào trò đùa của người lạ: 'Nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi'

Vì tin lời hai thanh niên lạ mặt cho rằng bánh xe của 2 cô sắp nổ tung nên 2 nữ sinh luống cuống phản xạ theo tự nhiên. Kết quả họ đã tông phải phương tiện giao thông khác đang lưu thông cùng đường và gây tai nạn nghiêm trọng.

Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh hai nữ sinh gặp nạn trên đường phố đang được người dân xung quanh giúp đỡ, sơ cứu được đăng tải trên một trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Được biết nguyên nhân khiến 2 nữ sinh gây tai nạn là do một trò đùa của 2 thanh niên đi cùng đường với họ.

Theo đó, người đăng tải hình ảnh cho biết, 2 nữ sinh học trường Đại học Công Nghệ TP.HCM khi đang trên đường đi học thì bất ngờ 2 thanh niên đi cùng đường chạy qua 2 cô gái và hét lớn: "Bánh xe sắp nổ tung rồi kìa".

Theo phản xạ, 2 nữ sinh hoảng hốt nhìn xuống bánh xe và bối rối trong việc xử lý tình huống. Kết quả họ không kịp quan sát xung quanh nên đâm vào một xe ba gác khác đang băng qua đường.

Vụ va chạm bất ngờ khiến 2 nữ sinh gặp tai nạn, hậu quả là một nữ sinh bị gãy tay và chân, cô nàng còn lại thì bị trầy xước khắp người.

Bên cạnh đó chiếc xe máy của 2 cô gái cũng bị hư hỏng nặng.

Hai nữ sinh Sài Gòn gặp nguy hiểm khi tin vào trò đùa của người lạ: 'Nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi'
Hình ảnh nữ sinh nằm đau đớn sau khi gặp tai nạn

Hai nữ sinh Sài Gòn gặp nguy hiểm khi tin vào trò đùa của người lạ: 'Nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi' - 1

Hai nữ sinh Sài Gòn gặp nguy hiểm khi tin vào trò đùa của người lạ: 'Nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi' - 2
Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người đã thể hiện thái độ bức xúc với trò đùa của 2 gã thanh niên khiến 2 cô gái gặp tai nạn nguy hiểm.

Nhiều ý kiến cho rằng cần trích xuất camera khu vực đó để truy tìm danh tính 2 thanh niên và yêu cầu họ chịu trách nhiệm trước pháp luật về trò đùa của mình.

Minh (SHTT)
Loading...Tin mới hơn