Giới trẻ

Hài hước cô gái trẻ mượn tạm tay làm móng để đeo hộ nhẫn câu hôn rồi chụp ảnh cho sang

Đúng là cái khó ló cái khôn!

Hẳn ai cũng phải công nhận rằng, khi xem những bức ảnh của hội sống ảo chỉ có thể thốt lên rằng quá đẹp. Thành viên của tổ chức đông dân này luôn có những bí kíp sống ảo đỉnh cao mà không phải ai cũng nghĩ ra được. 

Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng phía sau những bức ảnh đẹp lung linh khiến dân tình ngưỡng mộ là vô số những câu chuyện dở khóc dở cười nhưng luôn có một điểm chung là rất sáng tạo. Mới đây, cư dân mạng lại được chiêm ngưỡng một màn sống ảo đẳng cấp mà khi biết sự thật, hẳn bạn sẽ phải ngả mũ thán phục nhân vật chính đấy.

Hài hước cô gái trẻ mượn tạm tay làm móng để đeo hộ nhẫn câu hôn rồi chụp ảnh cho sang
Tạm dịch: Chị họ của tôi được bạn trai cầu hôn nhưng chị ý chưa làm móng, cho nên... 

Nếu như chỉ xem bức ảnh đầu tiên, ai cũng sẽ đinh ninh rằng đây là một màn cầu hôn lãng mạn của một cặp đôi. Tuy nhiên, xem đến bức ảnh thứ hai, mọi người đều tá hỏa nhận ra bàn tay xinh đẹp trong ảnh thực chất lại là một cú lừa thị giác. Đó không phải tay của cô gái được cầu hôn mà cô nàng đã nhờ cậy đến sự giúp đỡ của cô em họ chỉ vì mình trót chưa làm móng.

Dưới bức ảnh, hàng loạt lượt like và bình luận khen ngợi sự sáng tạo của cặp chị em họ:

"Sáng tạo đấy"

"Haha thực sự là best best friend luôn đấy"

"Đây chính là lý do tôi thường xuyên đi làm móng đấy"

"Tôi đã cười đúng 10 phút khi xem được bức ảnh này"

Thế mới nói, để có được một bức ảnh đẹp, nếu bạn không giỏi sống ảo với các phần mềm photoshop hay kỹ năng chụp ảnh thì bạn sẽ cần đến những người bạn sống ảo có tâm như thế này đấy!

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...