Giới trẻ

Hà Trúc kể chuyện yêu anh cơ trưởng, 3 lần gặp đầu tiên vẫn thấy ghét hoàn ghét

Ghét của nào trời trao của nấy là có thật!

Người ta phải lòng nhau theo rất nhiều cách khác biệt. Có người thì yêu từ cái nhìn đầu tiên, có người thì lâu ngày sinh tình, cũng có người thì đúng chuẩn "oan gia ngõ hẹp", ghét của nào trời trao của nấy.

Và có thể bạn không tin nhưng Hà Trúc - Quang Đạt, couple đẹp đôi nhất nhì MXH thực chất cũng trở thành một cặp theo đúng motif cuối cùng. Kể cũng khó tin đấy chứ khi mà hiện tại, Hà Trúc và Quang Đạt lúc nào cũng cực tình, cực chăm phát cẩu lương, hơi lầy một xíu nhưng lãng mạn thì vẫn có thừa.

Hà Trúc kể chuyện yêu anh cơ trưởng, 3 lần gặp đầu tiên vẫn thấy ghét hoàn ghét

Câu chuyện cụ thể mới đây được Hà Trúc tiết lộ trên Instagram của mình. Hóa ra trước khi thành một đôi như bây giờ, cả đằng trai và đằng gái đều chẳng có mấy thiện cảm với nhau.

"Lần đầu tiên gặp nhau, mình đã vội lướt mắt đi bởi 'Con trai gì cắt đồng tiền giả dữ vậy???!!!'.

Lần đầu tiên ăn tối cùng (ăn cùng 1 nhóm bạn nữa), mình cũng không quan tâm lắm bởi khi vừa nói chuyện được dăm ba câu thì anh ta ghé nhỏ tai: 'Em trang điểm nhạt như này xinh hơn hồi trưa nè" - ok bye!

Lần đầu tiên gặp gỡ riêng, hẹn ở một rooftop trời còn nắng chang chang thì thảo nào về nhắn tin người ta seen là đúng rồi.

Vài năm sau mình phải hứng nguyên con, quả báo!", Hà Trúc ngậm ngùi.

Đọc bài đăng đậm chất "dìm" bồ này người ta mới biết thì ra trong mắt Hà Trúc, cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam từng có nhiều tật xấu đến thế: lúm đồng tiền trông pha-ke (dù là hàng thật 100%), tiếp cận con gái nhà người ta như thể đã quen từ lâu lắm mặc dù mới ăn tối cùng nhau lần đầu, thiếu tinh tế khi chọn địa điểm hẹn hò...

Quang Đạt cũng không chịu thua kém khi bình luận "ké" bên dưới để kể về việc ấn tượng hồi đầu của anh chàng về bạn gái cũng không tốt đẹp cho lắm. Quang Đạt viết: "Ghét con gái chảnh".

Hà Trúc kể chuyện yêu anh cơ trưởng, 3 lần gặp đầu tiên vẫn thấy ghét hoàn ghét - 1
Quang Đạt cũng từng không ưa gì những cô nàng nhìn chảnh chảnh như Hà Trúc

Nhưng số trời run rủi, cuối cùng nữ blogger và anh cơ trưởng vẫn "đổ rạp" lẫn nhau. Khoảng tháng 10/2019, những hint hẹn hò đầu tiên của cặp đôi được cư dân mạng khui ra. Tới tháng 1/2020, cả hai công khai ảnh couple phiên bản "full HD" như một lời tuyên bố tình yêu chính thức.

Hà Trúc kể chuyện yêu anh cơ trưởng, 3 lần gặp đầu tiên vẫn thấy ghét hoàn ghét - 2
Bức ảnh gần như thay lời công khai một thời của cặp đôi

"Quả báo nhưng mà quả báo em yêu, hoho", câu nói vừa đấm vừa xoa này của Hà Trúc chắc là câu chính xác nhất để miêu tả tình yêu dễ thương giữa cô nàng và Quang Đạt rồi ha.

Hà Trúc kể chuyện yêu anh cơ trưởng, 3 lần gặp đầu tiên vẫn thấy ghét hoàn ghét - 3

Hà Trúc kể chuyện yêu anh cơ trưởng, 3 lần gặp đầu tiên vẫn thấy ghét hoàn ghét - 4

Hà Trúc kể chuyện yêu anh cơ trưởng, 3 lần gặp đầu tiên vẫn thấy ghét hoàn ghét - 5

Hà Trúc kể chuyện yêu anh cơ trưởng, 3 lần gặp đầu tiên vẫn thấy ghét hoàn ghét - 6
Hà Trúc và cơ trưởng Quang Đạt được coi là một couple trai tài - gái sắc đẹp đôi nhất nhì cõi mạng

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Hà Trúc quyết không động vào điện thoại của bồ cơ trưởng vì 'biết cũng có làm gì được đâu'
>> Quang Đạt lần đầu đáp trả cực căng với antifan vì bị tấn công vô lý
>> Hà Trúc - Quang Đạt xứng danh 'cặp đôi lầy lội', trong sự kiện thì sang chảnh, 'thoát vai' lại thành giám đốc và nữ trợ lý
>> Cơ trưởng đẹp trai bị biến thành 'bà cô' đô con, tất cả đều do bạn gái hot girl


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-truc-ke-chuyen-yeu-anh-co-truong-3-lan-gap-dau-tien-van-thay-ghet-hoan-ghet-162211503215431932.htm