Giới trẻ

Góc lú lẫn: Nữ sinh dở khóc dở cười mỗi khi tan lớp chỉ vì mua trùng mẫu xe đạp với hàng loạt bạn nữ khác

Mẫu xe đạp này hẳn phải có một sự thu hút đặc biệt mới có thể chiếm được cảm tình của nhiều cô gái như vậy.

Mới đây, trên một trang fanpage về trường học, dân mạng đặc biệt chú ý đến một bức ảnh ngập tràn màu hồng gây tò mò. Nhìn qua tưởng là photoshop nhưng trên thực tế, đây là ảnh được chụp thật tại nhà xe của một trường học. Trong ảnh là loạt xe đạp nữ màu hồng có kiểu dáng giống nhau, yên trước và yên sau đều được thiết kế hai màu hồng - trắng khiến người nhìn không khỏi hoa mắt. Không biết vì lý do gì mà lại có nhiều chiếc xe giống nhau đến như vậy nhưng có một điều chắc chắn, rằng mỗi khi lấy xe hẳn chủ nhân của chúng phải tốn kha khá thời gian để xác định đâu là xe của mình. Có lẽ vì lý do đó nên có một số chiếc xe đã thay giỏ sang màu khác để dễ dàng nhận biết hơn.

Người đăng tải bức ảnh gây bão, bạn Võ Ngọc Xuân Quỳnh chia sẻ: "Thiệt tình chỉ là trùng hợp thôi ạ, cũng không ai nói ai nhưng em cũng khá bất ngờ khi thấy cảnh các bạn đi xe đạp giống nhau như này. Ra lựa xe mình mà cứ lo lấy nhầm xe bạn khác đạp về thôi".

Góc lú lẫn: Nữ sinh dở khóc dở cười mỗi khi tan lớp chỉ vì mua trùng mẫu xe đạp với hàng loạt bạn nữ khác
Bức ảnh gây lú lẫn nhất ngày được dân mạng nhiệt tình quan tâm

Sau khi xuất hiện trên MXH, dân mạng đã tỏ ra rất thích thú trước bức ảnh đặc biệt này. "Xe đã giống nhau rồi lại để gần nhau, lạy mấy thánh đúng IQ vô cực mà", "Bảo vệ đề nghị các bạn học sinh bữa sau đầu tư thêm cái biển số để tránh nhầm lẫn nhé", "Tôi chưa về nhà được các ông ạ, vẫn đang lòi mắt tìm xe đây", "Tôi đi từ đầu nhà xe tới cuối nhà xe vòng lên vòng xuống 4 lần mà vẫn không kiếm ra được xe mình đây"... là những dòng bình luận mà dân tình rôm rả để lại dưới bài đăng.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn