Giới trẻ

Giữa mùa Covid-19, dân tình phát hoảng với cặp đôi thản nhiên nằm 'đấu vật' trên bãi cỏ tấp nập người qua lại: 'Bao giờ thì công an phường ra 'hốt'?'

Những hình ảnh nhạy cảm này ngay khi đăng tải đã nhận về vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Tình hình dịch Covid-19 hơn một tháng nay đã diễn biến vô cùng phức tạp với nhiều ca nhiễm mới ở khắp các tỉnh thành. Hưởng ứng theo lời khuyên của Bộ Y tế, mọi người đều hạn chế ra đường trong các trường hợp không có việc gì quan trọng. Một số địa phương đã cho tạm ngừng kinh doanh các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn,... để kiểm soát và ngăn chặn tối đa tình hình lây lan dịch bệnh. 

Trong bối cảnh đó, hành động của cặp đôi trẻ trong bài đăng gây xôn xao cộng đồng mạng qua nay đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ hơn bao giờ hết. Theo đó, cặp nam nữ trẻ này thản nhiên ôm nhau giữa bãi cỏ cạnh đường lớn, mặc kệ người đi đường. Một người đi đường vì quá bức xúc nên đã chụp lại hình ảnh "nhức mắt" này đăng tải lên các group trên MXH cùng với chia sẻ mỉa mai: "Một tình yêu bất diệt, đúng là khi yêu con người ta có thể làm được tất cả"

Giữa mùa Covid-19, cặp đôi thản nhiên ôm ấp giữa bãi cỏ tấp nập người đi lại-1
Chỉ vài chục phút đăng tải, bài viết kèm hình ảnh này đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác của người dùng mạng

Giữa tiết trời oi ả của trưa hè tháng 6, thay vì chọn cách tránh nắng trong nhà hoặc nơi mát mẻ, cặp đôi thản nhiên quắp nhau, ôm ấp vồ vập ngay giữa bãi cỏ công cộng bên đường lớn tập nập xe cộ qua lại. Cô gái trong bức ảnh được đăng tải mặc quần đùi ngắn cũn cỡn, áo phông đen, ôm chặt bạn trai, cả 2 quay vào nhau nên không chụp rõ được mặt.

Những hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người, cặp đôi cũng nhận về vô số "gạch đá". Việc phô bày tình cảm cá nhân trước mặt rất nhiều người nơi công cộng như vậy thực sự đáng chỉ trích, thậm chí hành động đó sẽ bị đánh giá là phản cảm và khiến người khác "nóng mắt", kết hợp với bối cảnh dịch bệnh nghiêm trọng thì hình ảnh này càng gây bức xúc hơn. 

Giữa mùa Covid-19, cặp đôi thản nhiên ôm ấp giữa bãi cỏ tấp nập người đi lại-2
Cặp đôi thản nhiên quắp nhau mặc kệ mọi người xung quanh

- Trời ơi, không hiểu đang nghĩ gì nữa, ý thức vứt đi đâu rồi không biết. Chắc đang dịch nhà nghỉ không mở nên đưa nhau ra đây 'diễn phim' cho mọi người xem.

- Không biết cái này chủ tus mới chụp được hay lâu rồi nữa. Nếu mà mới thì ý thức của đôi này chắc mất hết rồi, đang dịch dã lại còn âu yếm nhau. Rảnh quá kiếm việc làm cho bận à?

- Cho em hỏi là mất bao lâu để công an phường ra "hốt" về ạ? Quả ý thức này không phạt đến 100 củ thì không xứng tầm đâu ạ!

Hiện chưa xác định chính xác thời điểm cặp đôi làm điều này nên không thể khẳng định sự việc xảy ra vào thời gian dịch bệnh Covid-19 phức tạp. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Từ 1/6/2021, nói tục, chửi thề, ăn mặc hở hang, phản cảm tại lễ hội sẽ bị xử phạt nặng
>> Trưởng Ban trọng tài bất bình, muốn phạt thẻ đỏ quân nhà bầu Hiển vì hành vi gây phẫn nộ
>> Bé gái 9 tuổi bị cha dượng biến thành nô lệ tình dục bằng các hành vi bệnh hoạn, tình trạng hiện tại của nạn nhân thật xót xa


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giua-mua-covid-19-dan-tinh-phat-hoang-voi-cap-doi-than-nhien-nam-dau-vat-tren-bai-co-tap-nap-nguoi-qua-lai-bao-gio-thi-cong-an-phuong-ra-hot-tintuc764049