Giới trẻ

Giữa làn sóng 'Thương chị!', hot girl 3 đời chồng Chu Hằng bỗng quay sang tố ngược Âu Hà My khinh người, bị cắm sừng là... nghiệp quật?

Chu Hằng đăng hẳn trên tường cá nhân, cho rằng Âu Hà My bị chồng cắm sừng là đáng đời.

Câu chuyện Âu Hà My tố chồng ngoại tình đang gây xôn xao dư luận nhiều giờ qua. Trước nhiều bằng chứng không thể chối cãi, dân tình ai cũng lên tiếng chỉ trích nam diễn viên Đi qua mùa hạ Nguyễn Trọng Hưng và thương cảm cho nữ giảng viên xinh đẹp có lòng, có công mà vẫn bị chồng phụ.

Thế nhưng mới đây, MXH bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái đi ngược lại số đông của hot girl Chu Hằng. Theo người phụ nữ 3 đời chồng này thì sự việc ngày hôm nay xảy đến với Âu Hà My cũng là... đáng đời, nghiệp quật?

"Nghiệp quật không trượt phát nào. Chê mình mấy đời chồng, bây giờ bị chồng bỏ có cảm thấy sướng không? Do ăn ở suốt ngày chê với khinh miệt người khác nhiều quá đấy, cô giáo ạ!" - Chu Hằng viết.

Giữa làn sóng 'Thương chị!', hot girl 3 đời chồng Chu Hằng bỗng quay sang tố ngược Âu Hà My khinh người, bị cắm sừng là... nghiệp quật?
Hot girl với hơn 300k lượt follow công khai cà khịa Âu Hà My không trượt phát nào! (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã thu hút tới hơn 6k lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Trong phần bình luận, hot girl bán mỹ phẩm Chu Hằng cũng không ngại "cà khịa" thẳng mặt nữ giảng viên Âu Hà My: "Nghiệp quật nhanh quá. Mong lần sau cô giáo không còn tính khinh bỉ, chê bai người...", "Cứ tưởng mình là sáng, là công chúa cơ", "Cứ chê người cho lắm vào", "Nếu bình thường thấy những chuyện như thế này chị thấy thương lắm. Lần đầu tiên buồn cười vì trước đây nó mỉa mai, chửi chị mấy đời chồng... Nghiệp quật nhanh quá!".

Hot girl này còn dọa sẽ "bóc" hết những phốt của Âu Hà My. Nhưng phốt là gì thì từ tối qua tới giờ cư dân mạng vẫn đang hóng Chu Hằng kể ra.

Giữa làn sóng 'Thương chị!', hot girl 3 đời chồng Chu Hằng bỗng quay sang tố ngược Âu Hà My khinh người, bị cắm sừng là... nghiệp quật? - 1
(Ảnh chụp màn hình)

Đáp lại dòng trạng thái này là không ít những ý kiến trái chiều cho rằng Chu Hằng không đúng mực, địa vị là phụ nữ, đã chẳng an ủi lại còn "ném đá" nhau. Hot girl sexy này bức xúc cho rằng nữ giảng viên dùng nick ảo vào "tẩy trắng", "mị dân": "My ơi không việc gì phải lấy facebook ảo vào đây mị dân để lấy nước mắt mọi người My nhé! Bỏ trò núp bóng mấy cái facebook ảo xong tung hỏa mù mị mọi người đi.

Ngày xưa mày chê tao, mỉa mai tao mấy đời chồng chắc mày không nghĩ đến ngày hôm nay tao cười lại mày đâu. Tao không thương cảm 1 cách giả tạo được vì cái loại mày đã từng cười cái hoàn cảnh của tao. Còn facebook ảo vào tao chặn hết cho bớt xàm. Facebook tao không phải sân khấu diễn của mày".

Giữa làn sóng 'Thương chị!', hot girl 3 đời chồng Chu Hằng bỗng quay sang tố ngược Âu Hà My khinh người, bị cắm sừng là... nghiệp quật? - 2
(Ảnh chụp màn hình)

Cô nhắc đi nhắc lại rằng Âu Hà My từng chửi mình, "cà khịa" việc cô có 3 đời chồng. Thậm chí, nữ giảng viên còn cắt ghép câu chuyện rồi đăng lên facebook cá nhân để lấy nước mắt của mọi người. Vì vậy mà hotgirl này cho rằng sự việc này cô không thể thông cảm được một cách giả tạo được!

Trong bài đăng ít giờ trước, ngoài việc đe dọa sẽ bóc phốt 1 bài, Chu Hằng còn nhắc tới cả việc Âu Hà My "mấy lần bị từ hôn, người ta bỏ của chạy lấy người". Chi tiết này khiến cư dân mạng liên tưởng ngay tới chuyện nữ giảng viên cùng cơ phó Hà Duy đã dạm ngõ nhưng rồi đường ai nấy đi không rõ lý do.

Giữa làn sóng 'Thương chị!', hot girl 3 đời chồng Chu Hằng bỗng quay sang tố ngược Âu Hà My khinh người, bị cắm sừng là... nghiệp quật? - 3
(Ảnh chụp màn hình)

Chu Hằng đã từng gây xôn xao với clip đánh ghen "dạy dỗ tình địch" của chồng 2 ngay tại quán ăn. Hiện tại, cô đang hạnh phúc bên người chồng thứ 3 và kinh doanh mỹ phẩm. Facebook của cô cũng có hơn 300k lượt theo dõi chứ "không phải dạng vừa"!

Giữa làn sóng 'Thương chị!', hot girl 3 đời chồng Chu Hằng bỗng quay sang tố ngược Âu Hà My khinh người, bị cắm sừng là... nghiệp quật? - 4
Hotgirl sexy Chu Hằng từng trải qua 3 đời chồng.

Trước đó hot girl Chu Hằng và nữ giảng viên Âu Hà My từng có chút xích mích. Nguyên nhân ban đầu do Chu Hằng đăng một clip tiếp viên hàng không lộ ảnh nhạy cảm và nhân vật chính trong đó lại là bạn của Âu Hà My nên nữ giảng viên đã lên tiếng. 

Kết quả là Âu Hà My đăng nguyên 1 status trên facebook để "dằn mặt" Chu Hằng đăng clip sai sự thật, yêu cầu gỡ và đính chính thì hot girl bán mỹ phẩm này vẫn cãi cố, chửi rủa. Thậm chí, cô nàng còn lôi người bố đã mất của Âu Hà My ra để nói.

Giữa làn sóng 'Thương chị!', hot girl 3 đời chồng Chu Hằng bỗng quay sang tố ngược Âu Hà My khinh người, bị cắm sừng là... nghiệp quật? - 5
Âu Hà My và Chu Hằng từng có hiềm khích trước đó.

Vụ việc này cũng được Âu Hà My nhắc đến tren trang cá nhân:

Giữa làn sóng 'Thương chị!', hot girl 3 đời chồng Chu Hằng bỗng quay sang tố ngược Âu Hà My khinh người, bị cắm sừng là... nghiệp quật? - 6
Âu Hà My từng đăng trên trang cá nhân tố Chu Hằng đăng clip câu like sai sự thật, yêu cầu gỡ và đính chính thì cãi cố, chửi rủa. Thậm chí, hotgirl bán mỹ phẩm này còn lôi người bố đã mất của Âu Hà My ra để nói. (Ảnh chụp màn hình)

Chuyện cũ đã qua chẳng rõ ai đúng ai sai nhưng khiến 2 hot girl xinh đẹp có ác cảm sâu sắc với nhau cho tới tận bây giờ! Cũng vì thế, việc Chu Hằng hả hê, sung sướng đăng status cà khịa Âu Hà My cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 'Phốt' căng: Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ tung clip 'đánh ghen' cùng loạt tội trạng của ông chồng nổi tiếng
>> Tin nhắn riêng của chồng Âu Hà My: Khi còn yêu thì 'ngọt sâu răng', lúc cạn tình thì 'bạc bẽo' đáng sợ
>> Động thái mới nhất của nữ giảng viên Âu Hà My sau khi công khai bóc phốt chồng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giua-lan-song-thuong-chi-hot-girl-3-doi-chong-chu-hang-bong-quay-sang-to-nguoc-au-ha-my-khinh-nguoi-bi-cam-sung-la-nghiep-quat-tintuc697684