Giới trẻ

Giật mình soi ra, nhan sắc và phong cách của 'bạn gái tin đồn' Decao lại cực kỳ giống người này

Có lẽ chính Decao cũng phải ngỡ ngàng nếu đặt hai cô gái này cạnh nhau.

Lâm Minh - cái tên có vẻ còn hơi xa lạ đối với những ai không thường hóng hớt trên MXH, nhưng nếu gọi là "bạn gái tin đồn" mới của Decao thì có lẽ chúng ta đã nhớ ra rồi. Cô nàng này là một hot girl đồng thời có hẳn một shop thời trang riêng. Chưa hết, cô có một nhan sắc siêu thực, và đặc biệt là rất cool ngầu, cá tính.

Lâm Minh dạo này cũng rất chăm chỉ check-in sống ảo, dĩ nhiên, nếu trong ảnh có bóng dáng ai đó, thì không cần hỏi cũng biết là Decao. Nhưng bỏ qua một bên chuyện tình của cô và Decao, nhiều dân mạng nhận ra, khi đặt ảnh của Lâm Minh và Châu Bùi cạnh nhau, không ít ý kiến thừa nhận hai cô nàng có phong cách, gu ăn mặc gần như y chang nhau.

Giật mình soi ra, nhan sắc và phong cách của 'bạn gái tin đồn' Decao lại cực kỳ giống người này
Từ mái tóc...
Giật mình soi ra, nhan sắc và phong cách của 'bạn gái tin đồn' Decao lại cực kỳ giống người này - 1
... đến phong cách cũng khá giống nhau
Giật mình soi ra, nhan sắc và phong cách của 'bạn gái tin đồn' Decao lại cực kỳ giống người này - 2
Cả hai đều rất cá tính, cool ngầu

Kể từ khi Châu Bùi unfollow Decao trên MXH, anh chàng fashionista được đồn là hẹn hò với Lâm Minh. Tuy người trong cuộc phủ nhận hoặc im lặng nhưng việc cả hai cứ tung hint hẹn hò liên tục thì không nghi ngờ cũng không được.

Về phần mình, Châu Bùi cũng gần như không giấu giếm gì chuyện cô đang là nửa kia của Binz nữa khi liên tục đăng ảnh ẩn ý sự xuất hiện của nam rapper Sao Cũng Được, kể cả ảnh bình thường hay check-in ở những địa điểm du lịch.

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Decao đăng status bóng gió chối chuyện hẹn hò, bạn gái tin đồn lại 'bay' vào comment
>> 'Bạn gái tin đồn' của Decao không ngại công khai chuyện phẫu thuật, nhan sắc trước đây vẫn 'đỉnh của chóp' vì một lý do
>> Bạn gái tin đồn của Decao không ngại chụp ảnh đôi nhưng cách trả lời bình luận lại khiến dân tình 'tức anh ách'
>> Châu Bùi và Decao cùng đi biển: nàng lẻ bóng còn chàng đã có đôi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giat-minh-soi-ra-nhan-sac-va-phong-cach-cua-ban-gai-tin-don-decao-lai-cuc-ky-giong-nguoi-nay-tintuc741833