Giới trẻ

Giảm 40kg một lúc, nam thanh niên suýt không được vào thi vì người và ảnh 'chả liên quan đến nhau'

Để đươc vào phòng thi, Tùng Hưng phải nhờ cô chủ nhiệm và lớp trưởng qua bảo lãnh khi người thật quá khác so với giấy tờ.

Vẫn biết giảm cân luôn ám ảnh hội con gái nhưng rõ ràng đây là một cuộc chiến cực kì gian khổ với bất kì ai. Thậm chí với phe con trai còn khó khăn hơn một chút vì quan điểm đàn ông thế nào chẳng được.

Nhưng nói thì nói vậy thôi còn thực tế lại chứng minh không ít anh chàng đã giảm cân thành công và hoá "nam thần" trong mắt người khác. Nguyễn Tùng Hưng (25 tuổi) đang sinh sống tại Hà Nội là một ví dụ. 

Giảm 40kg một lúc, nam thanh niên suýt không được vào thi vì người và ảnh 'chả liên quan đến nhau'
Nguyễn Tùng Hưng trước và sau khi giảm cân

Tùng Hưng cho biết mình có tạng người mập từ nhỏ. Đến cuối năm 3 đại học (năm 2015), Hưng lên mạng thấy các bạn nam gầy gầy, đẹp trai nên không khỏi thắc mắc bản thân mà gầy thì trông thế nào nên bắt đầu quá trình giảm cân. Tại thời điểm đó, anh chàng nặng 104kg.

Quá trình giảm cân của Tùng Hưng khá đơn giản nhưng kéo dài đến 4 năm: "Mình bắt đầu từ việc lên YouTube học các bài tập và ăn kiêng. Lẽ ra nhanh hơn nhưng mình không phải kiểu quá chăm tập với cả ăn kiêng nghiêm ngặt nên có thời điểm chững cân cả 2 năm trời ở mốc 72 - 77kg. Hiện tại mình nặng khoảng 64kg".

Giảm 40kg một lúc, nam thanh niên suýt không được vào thi vì người và ảnh 'chả liên quan đến nhau' - 1

Giảm 40kg một lúc, nam thanh niên suýt không được vào thi vì người và ảnh 'chả liên quan đến nhau' - 2
Tùng Hưng từng nặng đến 104kg...

Giảm 40kg một lúc, nam thanh niên suýt không được vào thi vì người và ảnh 'chả liên quan đến nhau' - 3

Giảm 40kg một lúc, nam thanh niên suýt không được vào thi vì người và ảnh 'chả liên quan đến nhau' - 4
... Và anh chàng hiện tại

Đương nhiên cuộc sống của Tùng Hưng trước và sau khi giảm cân cũng khác trước rất nhiều. "Giảm cân xong đi đâu cần giấy tờ tuỳ thân là người ta phải check ngang dọc lên xuống vì không giống trước nữa. Lần đáng nhớ nhất là mình không được vào thi vì khác trong thẻ sinh viên, sau đó cô chủ nhiệm và lớp trưởng phải qua bảo lãnh cho mình, thấy phiền mọi người lắm" - Tùng Hưng chia sẻ.

Tuy nhiên việc giảm cân thành công của Hưng đã đem lại rất nhiều tích cực: "Mình tự tin hơn, công việc của mình thuận lợi hơn và còn được các bạn nữ chủ động làm quen nữa. Sức khoẻ của mình tốt lên thấy rõ, chẳng mấy khi ốm vặt, quần áo ngày xưa phải đợi mẹ gửi từ nước ngoài về vì hồi đó hiếm size bự lắm". 

Chia sẻ về những bí kíp của mình, Tùng Hưng cho biết: "Mỗi người một cơ địa nên sẽ có một chế độ phù hợp nhưng mình thấy thời gian đầu sẽ vất vả nhất, ai vượt qua được 2 - 3 tháng đầu thì khả năng thành công đã lên đến 80% rồi. Mình từ bỏ thói quen ăn vặt, ăn ngọt chỉ ăn táo, trứng, khoai lang,... mấy đồ mà nghe đã thấy gầy ấy. Đến khi quen rồi thì bắt đầu luyện tập, 1 ngày đủ tối thiểu 45 phút, chủ yếu là cardio. Bây giờ cho ăn ức gà cả đời mình cũng chịu được". 

Giảm 40kg một lúc, nam thanh niên suýt không được vào thi vì người và ảnh 'chả liên quan đến nhau' - 5
Bật mí một chút là hiện tại Tùng Hưng vẫn chưa có bạn gái đâu nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Muốn ăn nhưng sợ 'phát tướng', chị em hãy thử 6 loại thực phẩm này bởi có ăn mấy cũng chẳng mập lên nổi, đã rẻ lại còn bổ dưỡng
>> Bắt tạm giam 4 cán bộ ngân hàng gây thoát thoát hàng chục tỉ đồng
>> Từng bị chê mập trên sóng truyền hình, Văn Mai Hương giảm cân thành công khiến Bảo Thy cũng phải ngưỡng mộ


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/giam-40kg-mot-luc-nam-thanh-nien-suyt-khong-duoc-vao-thi-vi-nguoi-va-anh-cha-lien-quan-den-nhau-tintuc701585