Giới trẻ

Giả gái đi thi Next Top, 'thánh chửi' Mèo Thoại cãi tay đôi cực 'gắt' với giám khảo

'Thánh chửi' Mèo Thoại phản ứng gay gắt khi bị phản đối việc bản thân mang hình ảnh xấu đến với cuộc thi.

Phạm Văn Thoại được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh 'Thánh chửi' online Mèo Thoại (nickname là Norin Phạm) mới đây bất ngờ giả gái tham dự vòng 2 cuộc thi Top Model Online 2019. Thay vì tập trung đầu tư vào hình ảnh và cách cư xử, Mèo Thoại đã không ngần ngại đáp trả tay đôi với Mâu Thuỷ khi vị giám khảo này đưa ra những tình huống để thử thách thí sinh.

Mèo Thoại 'cãi tay đôi', đáp trả cực 'gắt' khi bị Mâu Thủy chê bai ngoại hình, cách ăn mặc.


Cụ thể, khi bước vào thử thách chụp hình với chủ đề 'kỳ quặc', Mèo Thoại cũng như các thí sinh khác gặp không ít khó khăn khi phải tạo dáng trong những trang phục 'có vấn đề' như bị xù lông, chảy xệ, ố vàng, bạc màu, sờn cứng...

Khi đến lượt mình được gọi tên, Mèo Thoại khiến Mâu Thủy ngạc nhiên với phần xuất hiện màu mè. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 đã đặt ra một tình huống, cô nàng vào vai một khán giả và phản đối Mèo Thoại đến với cuộc thi vì hình ảnh xấu mà thí sinh này mang lại.

Giả gái đi thi Next Top, 'thánh chửi' Mèo Thoại cãi tay đôi cực 'gắt' với giám khảo
Giám khảo Mâu Thủy đưa ra nhận xét trong tình huống thử thách cá tính của thí sinh Mèo Thoại.

Mâu Thủy thẳng thắn chê bai Mèo Thoại về ngoại hình khiêm tốn lẫn cách trang điểm lòe loẹt và gu thời trang khó ưa. Trước hành động của Mâu Thủy, Mèo Thoại không hề tỏ ra lúng túng mà còn 'đáp trả' cực 'gắt', quyết định cãi tay đôi với giám khảo của cuộc thi. 'Thánh chửi' cho rằng, không phải Mâu Thủy ở vai trò giám khảo thì có thể tuỳ ý làm theo ý mình. Nếu không tham gia Top Model Online, vẫn còn nhiều cuộc thi khác để anh chàng thể hiện bản thân.

'Chị ơi, chị nhìn lại chị đi, chị có đẹp toàn vẹn 100% không? Nói chung là chị làm ban giám khảo, chị muốn nói gì thì nói. Khán giả sẽ nhìn thấy và đánh giá. Em cứ thi thôi! Chị loại thì chị loại, thế thôi! Cứ như là có một chương trình Next Top Model không bằng!'.

Giả gái đi thi Next Top, 'thánh chửi' Mèo Thoại cãi tay đôi cực 'gắt' với giám khảo - 1
Mèo Thoại đáp trả gay gắt, tỏ rõ sự khó chịu trước lời nhận xét từ giám khảo cuộc thi.

Mặc dù đây chỉ là một tình huống giám khảo Mâu Thủy đặt ra để khai thác thêm cá tính của thí sinh Phạm Văn Thoại nhưng màn đáp trả gay gắt của anh chàng cũng khiến nàng Á hậu cảm thấy ngạc nhiên.

Thậm chí, sau khi đoạn giới thiệu phần thử thách này của Mèo Thoại được đăng tải trên trang fanpage của chương trình, nhiều dân mạng đều cho rằng 'thánh chửi' đã có cách cư xử 'lố bịch', kệch cỡm và tỏ ra bức xúc.

- Chỉ là tình huống thử thách, có cần phải gay gắt và lố bịch như vậy không?;

- Giám khảo nhận xét quá đúng về bạn này, tham gia cuộc thi mà không biết mình là ai, đứng ở vị trí nào;

- Càng xem càng thấy ghét, cứ tưởng là nổi trên mạng thì thích nói gì thì nói sao?;

- Phản ứng như này thì loại sớm đi cho người khác còn tham gia, xem mà thấy ức chế với những thí sinh làm lố như này!;

Giả gái đi thi Next Top, 'thánh chửi' Mèo Thoại cãi tay đôi cực 'gắt' với giám khảo - 2

Giả gái đi thi Next Top, 'thánh chửi' Mèo Thoại cãi tay đôi cực 'gắt' với giám khảo - 3

Trước phản ứng từ dân mạng, Mèo Thoại vẫn tỏ ra bình thản và cho biết, việc bị loại khỏi cuộc thi cũng không làm anh chàng bận tâm.

Theo Thảo Trinh (báo Đất Việt)
Loading...Tin mới hơn