Giới trẻ

Gia đình Công Phượng chuẩn bị 125 mâm cỗ cưới để đón khách

Gia đình nhà trai phát đi 750 thiệp mời cho tiệc cưới tại Nghệ An vào ngày 3/12 nhưng số khách thực tế có thể lớn hơn nhiều.

5 ngày trước tiệc cưới, công tác dựng rạp đã được triển khai. Vì tiệc có đông khách và cần không gian rộng nên nhà Công Phượng quyết định tổ chức trên sân bóng trong xóm. Ông Nguyễn Công Bảy đang tất bật lo liệu cho đám cưới.

Công Phượng và gia đình đã gửi thiệp mời đến bà con lối xóm, nội, ngoại hai họ. Riêng cầu thủ sinh ra ở Nghệ An đã mời gần như cả đội hình của đội bóng quê hương tham dự. Nhiều cầu thủ của các đội bóng khác cũng được mời.

Gia đình Công Phượng chuẩn bị 125 mâm cỗ cưới để đón khách
Bố Công Phượng tất bật cuốc đất để sân bóng không bị đọng nước trước ngày cưới. Ảnh: FBNV.

Theo chia sẻ của bố Công Phượng, gia đình gửi 750 thiệp mời và số người dự cũng như những người quan tâm là rất lớn. Trong các đám cưới ở nhiều vùng quê, khách mời thường đi cùng cả gia đình. Số khách ước tính có thể lên tới 1.000 người.

Sân bóng, nơi gắn liền tuổi thơ của Công Phượng, có diện tích phù hợp cho cụm rạp 1.440 m2. Gia đình cầu thủ này đã bỏ ra cả trăm triệu đồng cho đơn vị tổ chức tiệc cưới, âm thanh, ánh sáng và phần trang trí sân khấu.

Nhà chú rể dự trù sẽ làm 125 mâm để đãi tiệc. Đây có thể xem là tiệc cưới lớn nhất ở Đô Lương. Tiệc cưới bắt đầu lúc 10h30 ngày 3/12. Thông thường, khách mời sẽ đến từ trước đó, có khi tiệc chia vui diễn ra từ tối hôm trước ở nhà chú rể.

Đám cưới ở quê chắc chắn sẽ rất khác so với hai tiệc cưới của nhà gái ở TP.HCM và cho bạn bè, cầu thủ ở Phú Quốc. Trước đó, vợ chồng Công Phượng - Viên Minh đã bao trọn gói cho khách mời ra đảo dự tiệc vào hôm 18/11.

Cả hai đám cưới trước đó, cô dâu và chú rể đều có đội ngũ vệ sĩ, an ninh do lo ngại nhiều người quá khích và tò mò. Tuy nhiên, lần tổ chức ở quê hương sẽ không gắt gao như vậy.

Công Phượng và Viên Minh biết nhau từ năm 2014, bắt đầu tìm hiểu vào cuối năm 2017. Sau 3 năm hẹn hò kín đáo, Công Phượng đã rước nàng về dinh. Sau khi lập gia đình, Công Phượng sẽ về Pleiku thi đấu cho CLB HAGL.

Theo Lê Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/gia-dinh-cong-phuong-chuan-bi-125-mam-co-cuoi-de-don-khach-post1158409.html