Giới trẻ

Ghép đôi thần tốc: Trai xinh gái đẹp vừa gặp mặt đã tranh cãi gay gắt, 2 MC ngồi bên cũng toát mồ hôi thay

Tới những chương trình mai mối thì ai cũng mong gặp được người như ý, nhưng điều bất ngờ là cặp đôi này lại khắc khẩu ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trong số mới nhất chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý gần đây, ông mai bà mối Hứa Minh Đạt và Cát Tường đã se duyên cho 2 cặp đôi. Lê Thị Phương Thảo (27 tuổi) - Lê Phước Tài (29 tuổi), Dương Phương Sơn (25 tuổi) - Nguyễn Vũ Tiệp Nhi (24 tuổi). Hai bạn nữ được Hứa Minh Đạt đánh giá là cực phẩm khi sở hữu ngoại hình rất ưu nhìn và phong thái rất tự tin. 

Tuy nhiên, có một tình huống bất ngờ xảy ra giữa cặp đôi Phước Tài và Phương Thảo khi ngồi ở ghế đỏ, cặp đôi này cứ như là trời sinh tương khắc, vừa chạm mặt nhau đã đấu khẩu ngay dù chẳng có mâu thuẫn gì. 

Ghép đôi thần tốc: Trai xinh gái đẹp vừa gặp mặt đã tranh cãi gay gắt, 2 MC ngồi bên cũng toát mồ hôi thay
Cặp đôi Phước Tài và Phương Thảo.

Theo đó, ngay từ những phút đầu tiên của chương trình, Phước Tài đã gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ ngoài điển trai và tài ăn nói lanh lợi. Phương Thảo cũng không kém cạnh khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp và rất tự tin. 

Sau khi cánh cửa trái tim được mở ra, chàng trai đã hỏi cô gái một câu: "Bạn nghĩ sao về mình?". Tuy nhiên, thay vì trả lời câu hỏi đó, cô nàng lại lập tức đưa ra một câu hỏi đáp trả: "Tại sao bạn không nghĩ sao về mình?". Câu hỏi ngược của cô gái đã khiến chàng trai đứng hình, thế nhưng, không chịu thua, Phước Tài lại hỏi ngược lại một lần nữa: "Mình đang là người hỏi trước mà". 

Ghép đôi thần tốc: Trai xinh gái đẹp vừa gặp mặt đã tranh cãi gay gắt, 2 MC ngồi bên cũng toát mồ hôi thay - 1

Ghép đôi thần tốc: Trai xinh gái đẹp vừa gặp mặt đã tranh cãi gay gắt, 2 MC ngồi bên cũng toát mồ hôi thay - 2
Vừa gặp mặt cả hai đã có màn tranh cãi nảy lửa.

"Nhưng con gái có quyền được hỏi ngược lại", Phương Thảo nhanh chóng đưa ra lí lẽ. Và điều này đã khiến cho chàng trai nhanh chóng cầu cứu MC Cát Tường: "Nãy chị Tường bảo em hỏi trước đúng không ạ?". 

"Thấy căng căng rồi đó, cãi lộn nữa rồi kìa": MC Hứa Minh Đạt lên tiếng. 

Tuy chỉ là một màn tranh cãi vui nhưng cặp đôi đã để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng. Vì chỉ muốn biết đối phương nghĩ gì về mình trước mà bất chấp cãi lộn ngay trên sóng truyền hình. 

Clip: Màn tranh cãi gay gắt của cặp đôi trong chương trình

Cuối cùng, Phước Tài vẫn nhường nhìn bạn gái và đưa ra câu trả lời trước. Đáng tiếc kết quả, sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, mặc dù hai chàng trai đã bấm nút hẹn hò nhưng hai cô gái lại không bấm. "Mặc dù ngay tại đây các bạn chưa kết nối được với nhau, chưa tìm được nửa kia của mình, nhưng hi vọng trong thời gian sớm nhất, các bạn sẽ sớm tìm được hạnh phúc của mình" , MC Cát tường chia sẻ.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Chưa cưới nhưng bị em người yêu ngày ngày xin đồ, tin nhắn cuối khiến cô gái tính chuyện chia tay
>> Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng
>> Hướng dương ngược nắng tập 68: Minh - Hoàng ôm hôn tình tứ sau khi chính thức yêu, Trí 'thả thính' Ngọc, Châu vẫn quyết chấm dứt với Kiên


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ghep-doi-than-toc-trai-xinh-gai-dep-vua-gap-mat-da-tranh-cai-gay-gat-2-mc-ngoi-ben-cung-toat-mo-hoi-thay-tintuc758843