Giới trẻ

Ghép đôi thần tốc: Nữ điều dưỡng tuyến đầu chống dịch 2 tháng chưa về nhà, được MC Cát Tường mai mối bạn trai như ý

Cuối chương trình, Thanh Hằng nói: "Tôi cảm ơn MC Cát Tường đã mai mối cho tôi một bạn trai như ý, giúp tôi đỡ cô đơn và có động lực tiếp tục lên tuyến đầu chống dịch".

Mới đây, chương trình Ghép đôi thần tốc online đã lên sóng với nhân vật chính là nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Thanh Hằng (23 tuổi, TP.HCM).

Tại chương trình, Thanh Hằng được mai mối mới hai anh chàng là kỹ sư xây dựng Trần Huy Quyền (28 tuổi,  Quảng Nam) và giám đốc công ty xây dựng Từ Đức Anh Sơn (27 tuổi, Bình Dương).

Nữ điều dưỡng tuyến đầu chống dịch 2 tháng chưa về nhà, lên truyền hình tìm bạn trai

Mở đầu chương trình, Thanh Hằng giới thiệu bản thân: "Tôi hiện đang là nhân viên điều dưỡng tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện An Bình - Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện tôi làm là nơi điều trị Covid-19, nên tôi tham gia vào tuyến đầu chống dịch. Tôi phải ở bệnh viện 2 tháng rồi chưa về nhà. Tôi hy vọng có thể tìm được một nửa của mình cho đỡ cô đơn".

Ghép đôi thần tốc: Nữ điều dưỡng tuyến đầu chống dịch 2 tháng chưa về nhà, được MC Cát Tường mai mối bạn trai như ý
Nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Thanh Hằng

Nghe tới đây, MC Cát Tường phải thốt lên: "Tôi rất ngưỡng mộ các bác sĩ, điều dưỡng, tình nguyện viên và rất nhiều đội ngũ tuyến đầu chống Covid-19 đã phục vụ cho bà con, trong đó có em Hằng dễ thương này.

Tôi rất mong trong mùa dịch này Hằng kiếm được một người bạn trai để động viên, hỏi thăm.

Ở Thanh Hằng toát lên sự lạc quan, tự tin cộng với vẻ ngoài xinh đẹp và cách nói chuyện duyên dáng, khiến ai gặp qua cũng cảm mến".

Tiếp đó, Thanh Hằng chia sẻ về tình duyên của mình: "Tình trường của tôi khá lận đận. Tôi từng trải qua ba mối tình. Mối tình đầu tiên được 5 năm. Bạn ấy hơn tôi 8 tuổi. Hai mối tình kia thì được mấy tháng nên không có gì sâu sắc bằng mối tình đầu.

Đến thời điểm hiện tại, tôi không đặt quá nhiều tiêu chí chọn người yêu, chỉ hy vọng người đó hiền lành, biết chăm lo gia đình và cùng san sẻ gánh nặng cuộc sống".

Được MC Cát Tường mai mối thành công bạn trai như ý

Người đầu tiên được Cát Tường mai mối cho Thanh Hằng là Anh Sơn, một giám đốc công ty xây dựng có vẻ ngoài tự tin, sự nghiệp ổn định nhưng tình duyên cũng lận đận. Anh chia sẻ:

Ghép đôi thần tốc: Nữ điều dưỡng tuyến đầu chống dịch 2 tháng chưa về nhà, được MC Cát Tường mai mối bạn trai như ý - 1
Huy Quyền, Thanh Hằng và Anh Sơn

"Dù đã ở tuổi U30 nhưng tôi vẫn chưa có mối tình nào được gọi là chính thức. Mặc dù tôi cũng có tìm hiểu vài cô gái, nhưng chỉ được vài ba tháng thì tan vỡ.

Tôi thích con gái một nửa hiện đại, một nửa truyền thống. Biết kính trên nhường dưới và lo toan mọi thứ".

Chàng trai tiếp theo được se duyên là kỹ sư xây dựng Huy Quyền. Anh nói:

"Tôi đã có môt mối tình dài tận 7 năm nhưng lại chia tay vì lý do khá đặc biệt. Bà ngoại tôi đã 98 tuổi rồi mà bạn gái cũ của tôi lại không chịu sống chung. Tôi thì vì chữ "Hiếu" nên đã quyết định chia tay.

Bây giờ, tôi muốn một cô gái chấp nhận cưới xong về ở với ngoại tôi trong khoảng vài năm, khi ngoại mất rồi thì ra ở riêng cũng chưa muộn.

Nói vậy chứ tôi muốn bạn gái bớt lo lắng về việc sống chung với nhà chồng. Chắc chắn tôi sẽ đảm đương chuyện bếp núc thay vợ mình nếu kết hôn".

Trước hai chàng trai một chín một mười, Thanh Hằng có phần đắn đo nên quyết định mời người chị đồng nghiệp tham gia buổi hẹn hò để giúp cô đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Người chị này lập tức đặt thẳng vấn đề: "Với tính chất công việc đặc biệt, lại hay phải trực đêm của Thanh Hằng, liệu hai bạn có chấp nhận chia sẻ công việc gia đình sau này?".

Ghép đôi thần tốc: Nữ điều dưỡng tuyến đầu chống dịch 2 tháng chưa về nhà, được MC Cát Tường mai mối bạn trai như ý - 2

Trước câu hỏi này, Anh Sơn khẳng định chắc chắn: "Tôi là người của gia đình nên trong công việc gia đình, tôi luôn muốn hai người chia sẻ với nhau.

Tôi không bao giờ quan niệm việc gia đình là của phụ nữ và đàn ông chỉ biết kiếm tiền bên ngoài xã hội rồi về nhà quy hết trách nhiệm cho người phụ nữ".

Không kém cạnh đối thủ, Huy Quyền cho biết: "Nếu hai vợ chồng chưa có con và đăng ký tham gia tình nguyện được thì tôi sẽ đi cùng vợ luôn. Câu nói tâm đắc của tôi là: Đồng cảm - đơn giản - chia sẻ".

Sau màn tranh luận, Huy Quyền đã chiếm trọn trái tim Thanh Hằng nên cô từ chối Anh Sơn để tiếp tục tiến đến với anh.

Dù không nhận được sự lựa chọn từ Thanh Hằng nhưng khi ra về Anh Sơn cũng bày tỏ về nữ điều dưỡng: "Bạn là một người rất tuyệt vời, dám đứng ra giúp đất nước khi đất nước đang hoạn nạn, cố lên!".

Tới cuối chương trình, Huy Quyền dường như đã bị sự duyên dáng của Thanh Hằng làm xiêu lòng. Anh chàng khẳng định: "Tôi luôn mong muốn có thể tìm được một mối quan hệ nghiêm túc, bền vững để đi đến hôn nhân".

Ghép đôi thần tốc: Nữ điều dưỡng tuyến đầu chống dịch 2 tháng chưa về nhà, được MC Cát Tường mai mối bạn trai như ý - 3

Trước suy nghĩ của đối phương, Thanh Hằng có phần ái ngại: "Huy Quyền đúng là bạn trai như ý mà tôi có phúc lắm mới tìm được. Nhưng tôi lo lắng khoảng cách địa lý và tính chất công việc bận rộn sẽ khiến mối quan hệ khó bền lâu".

Nghe đến đây, MC Cát Tường an ủi: "Thật ra mọi chuyện vẫn là tương lai xa khi hai bạn cưới nhau, còn ở đây chúng ta chỉ đang hỏi nhau về quan điểm thôi. Từ quan điểm cho đến việc thực hiện được là cả một vấn đề nữa".

Kết quả, sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi nhanh chóng đồng ý hẹn hò khiến MC Cát Tường vỡ òa, không quên gửi lời chúc phúc và dặn dò:

"Tôi biết Thanh Hằng vẫn còn lo lắng nhiều thứ lắm, nhưng bạn là người trẻ năng động và đã cho mình cơ hội. Tôi hi vọng Quyền không làm Hằng thất vọng".

Cuối chương trình, Thanh Hằng nói: "Tôi cảm ơn MC Cát Tường đã mai mối cho tôi một bạn trai như ý, giúp tôi đỡ cô đơn và có động lực tiếp tục lên tuyến đầu chống dịch".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ghep-doi-than-toc-nu-dieu-duong-tuyen-dau-chong-dich-2-thang-chua-ve-nha-duoc-mc-cat-tuong-mai-moi-ban-trai-nhu-y-tintuc782318