Giới trẻ

Gavin lên mạng 'dằn mặt' người mượn đồ Bâu không trả nhưng sự thật khiến dân mạng chưng hửng

Có người yêu cũng chỉ mong được bảo vệ giống như Gavin với Bâu thôi là hạnh phúc lắm rồi.

Gavin và Bâu là một trong những cặp đôi Gen Z nổi tiếng nhất MXH. Không chỉ xứng đôi vừa lứa mà cả hai còn thường xuyên phát "cẩu lương" cũng như dành cho nhau những hành động lãng mạn, cả trên Internet lẫn ở ngoài đời.

Tuy nhiên, mới đây, Gavin đã khiến dân tình một phen nháo nhào khi lên tiếng "dằn mặt" một người mượn đồ của Bâu mà không trả. Những lời lẽ anh dùng vô cùng gay gắt, khác hẳn những story hay dòng trạng thái lãng mạn, ngọt ngào thường thấy dành cho Bâu. 

Gavin lên mạng 'dằn mặt' người mượn đồ Bâu không trả nhưng sự thật khiến dân mạng chưng hửng

Gavin lên mạng 'dằn mặt' người mượn đồ Bâu không trả nhưng sự thật khiến dân mạng chưng hửng - 1
Bâu và Gavin là cặp đôi đang được giới trẻ ào ào follow trên Instagram 
Gavin lên mạng 'dằn mặt' người mượn đồ Bâu không trả nhưng sự thật khiến dân mạng chưng hửng - 2
Đoạn story được Gavin đăng trên Instagram

Tạm dịch đoạn story của Gavin: 

"Tôi không nghĩ là mình cần giới thiệu bản thân với bạn đâu. Từ lúc bạn để tài khoản ở chế độ riêng tư, tôi không thể nói chuyện với bạn. Vậy nên tôi phải trình bày vấn đề ở đây là: Tôi mong bạn trả quần áo và giày cho cô ấy càng sớm càng tốt và giải quyết mọi chuyện sao cho hợp tình hợp lý. Nếu bạn nghĩ bạn không thể giải quyết vấn đề với cô ấy thì bạn có thể giải quyết với tôi. (hay bạn muốn tôi tag @ tên bạn vào đây nhỉ?)

Sẵn đây thì ai cũng có cuộc sống riêng. Tôi chỉ có trách nhiệm giải quyết những thứ làm cô ấy không vui, bây giờ bạn làm cô ấy không vui... Chuyện là vậy đó!"

Cư dân mạng chưa hiểu thực hư câu chuyện như thế nào, nhưng đọc qua đoạn story này dù không nói trực diện tên Bâu thì ai cũng thừa biết là Gavin đang muốn bảo vệ bạn gái mình rồi. Nhiều người còn tếu táo đùa rằng, Gavin bảo vệ bạn gái 10, nhưng gián tiếp phát "cẩu lương" là đến 100 cơ.

Gavin lên mạng 'dằn mặt' người mượn đồ Bâu không trả nhưng sự thật khiến dân mạng chưng hửng - 3
Đăng story bảo vệ bạn gái chứ thực chất là phát cẩu lương trá hình?

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gavin-len-mang-dan-mat-nguoi-muon-do-bau-khong-tra-nhung-su-that-khien-dan-mang-chung-hung-tintuc730926Tin mới hơn