Giới trẻ

Game thủ kiếm 5,5 tỷ/tháng SofM: Cuộc sống chỉ xoay quanh game và bạn gái... hơn 7 tuổi

Dù chênh lệch quá lớn, lại còn đang phải yêu xa nhưng mọi chuyện vẫn ổn đối với tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Lê "SofM" Quang Duy.

Đối với những người chơi game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nói chung và cộng đồng Esports nói riêng, SofM (tên thật Lê Quang Duy) không còn là một cái tên xa lạ. Sở hữu kỹ năng đi rừng đáng kinh ngạc, SofM hiện đang thi đấu tại LPL - giải đấu LMHT hàng đầu Trung Quốc trong màu áo Suning Gaming và hiện chuẩn bị bước vào trận chung kết cuối cùng của giải Chung kết thế giới (CKTG) - giải đấu LMHT lớn nhất toàn cầu.

Nếu là fan cứng của SofM, hẳn nhiều người cũng biết anh chàng đã là "hoa có chủ". Người luôn đồng hành cùng SofM là cô bạn gái tên Nguyễn Hoài Thương (nickname Lily, SN 1991). Cặp đôi bên nhau từ năm 2015, trước khi SofM sang Trung Quốc để gia nhập giải đấu LPL. Dù yêu xa và SofM bận thi đấu liên tục nhưng Lily là hậu phương vững chắc của "thần rừng Việt Nam", đồng thời, trong mắt của SofM cũng chỉ có cô người yêu của mình nơi quê nhà.

Game thủ kiếm 5,5 tỷ/tháng SofM: Cuộc sống chỉ xoay quanh game và bạn gái... hơn 7 tuổi
SofM và bạn gái Lily Nguyễn Hoài Thương

Trên trang cá nhân của SofM, không khó để thấy đa phần đều là những hình ảnh trong game và hình chụp của Lily. Không chỉ vậy, fan SofM còn rất thích thú mỗi khi fanpage của anh chàng đăng những hình ảnh mà tuyển thủ này xin người yêu tiền để nạp game hoặc mua game.

Game thủ kiếm 5,5 tỷ/tháng SofM: Cuộc sống chỉ xoay quanh game và bạn gái... hơn 7 tuổi - 1
Trên trang Facebook...
Game thủ kiếm 5,5 tỷ/tháng SofM: Cuộc sống chỉ xoay quanh game và bạn gái... hơn 7 tuổi - 2
... hay Instagram của anh chàng đều chủ yếu là hình với bạn gái

Đáng chú ý, hiện tại mức lương của SofM đang được cho là khoảng 65,7 tỷ đồng/năm, tương đương 5,5 tỷ đồng/tháng. Với mức lương khủng mà vẫn phải xin người yêu cho tiền mua game thì đích thị anh chàng này là cái tên hàng đầu trong làng... nghiện bồ rồi.

Game thủ kiếm 5,5 tỷ/tháng SofM: Cuộc sống chỉ xoay quanh game và bạn gái... hơn 7 tuổi - 3
Phải là "của Lily" mới chịu

Vào ngày thứ 7, 31/10/2020, SofM sẽ bước vào trận chung kết với tư cách người Việt Nam đầu tiên tham dự trận chung kết của một kỳ CKTG. Dù mang trọng trách trên vai, các fan hâm mộ vẫn tự tin rằng "Thần rừng Việt Nam" hoàn toàn có thể làm nên kỳ tích tại đấu trường LMHT danh giá nhất thế giới.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/game-thu-kiem-55-tythang-sofm-cuoc-song-chi-xoay-quanh-game-va-ban-gai-hon-7-tuoi-tintuc713747