Giới trẻ

Gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim, thanh niên nhận trái đắng khiến dân mạng hả hê: 'Quả báo đến sớm không kịp trở tay'

Hành động thiếu ý thức của thanh niên sau đó đã phải trả giá bằng cách không thể nào buồn cười hơn.

Đã từ lâu, những câu chuyện về người xem phim thiếu ý thức trong rạp đã trở thành đề tài quá quen thuộc khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm. Từ sử dụng điện thoại bất chấp quy định của rạp, nói chuyện ồn ào hay vứt rác bừa bãi,... tất cả đều là các hành động xấu xí gây khó chịu cho những người xung quanh.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên dành cho giới trẻ, cư dân mạng lại được dịp rần rần vì một câu chuyện thiếu ý thức nữa ở rạp chiếu phim. Thế nhưng khác với nhiều lần trước, cái kết của sự việc lần này lại khiến mọi người cực kỳ hả hê. 

Cụ thể, nam chính trong câu chuyện đi xem phim cùng bạn nhưng lại có hành động gây nhức mắt là ngang nhiên gác chân lên ghế bất chấp lời khuyên nhủ từ chính người đồng hành. Tuy nhiên, đúng như câu "gậy ông đập lưng ông", anh chàng sau đó đã được một người khác nhắc nhở rằng đã ngồi sai hàng ghế và phải ngồi chính chỗ mà mình vừa gác chân lên.

Gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim, thanh niên nhận trái đắng khiến dân mạng hả hê: 'Quả báo đến sớm không kịp trở tay'
Hành động xấu xí của thanh niên thiếu ý thức trong rạp chiếu phim khiến nhiều người "nóng mắt"

Nguyên văn câu chuyện gây sốt cộng đồng mạng:

"Buổi trưa qua vào rạp Quốc Gia xem phim gặp thanh niên ý thức cao này, ngồi hàng E9 và tư thế như dưới hình, ngay cạnh có một bạn nam đang ngồi. Bạn bên cạnh nhắc:

- Thôi bỏ cái chân xuống, nhìn bẩn lắm.

- Ôi kệ, tí thằng kia nó ngồi vào chỗ để chân chứ tao ngồi đâu.

Đang tính "cà khịa" thì có 1 thanh niên khác tiến tới và nói "Bạn hàng ghế bao nhiêu?". Thanh niên 'ý thức cao' nói: "Tôi hàng D9".

"Đây là hàng E bạn ơi".

Và thanh niên đó phải ngồi đúng chỗ mà cậu ta vừa để chân gác lên".

Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng tỏ ra hả hê trước cái kết siêu đắng của thanh niên thiếu ý thức. Nhiều người còn đùa rằng "quả báo" lần này đến sớm quá nên anh chàng trở tay không kịp. "Quả báo đến sớm hơn dự kiến", "Thích những tình huống quả báo ngay lắp tự như này vì tính mình cũng thích khịa", "Quả báo thường đến nhanh và bất ngờ mà", "Vào rạp xem phim để thư giãn những ngày nghỉ gặp mấy thanh niên ý thức như thế này về còn stress hơn"... là những bình luận hài hước của dân mạng.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn