Giới trẻ

Fan hỏi phải làm gì khi bị bạn bè cho ra rìa cuộc chơi, Quỳnh Anh Shyn đáp: Tìm bạn mới!

Có vẻ như trong tình bạn lẫn tình yêu, Quỳnh Anh Shyn đều lựa chọn tìm người mới khi mối quan hệ cũ không còn tốt đẹp.

Chuỗi ngày ồn ào với drama giữa Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu và hội bạn thân đã qua được một thời gian. Đến thời điểm hiện tại, phần lớn các fan của cặp chị em từng thân thiết ngày xưa này đều ngậm ngùi chấp nhận sự thật rằng thần tượng của mình vẫn ổn với cuộc sống không có đối phương.

Dẫu vậy thì lâu lâu, nếu một trong những nhân vật chính có phát ngôn hay động thái nào liên quan đến sự việc này thì dân tình vẫn còn hóng lắm. Như mới đây, trong lúc chơi Q&A với fan trên Instagram, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục có những câu trả lời làm mọi người chú ý.

Fan hỏi phải làm gì khi bị bạn bè cho ra rìa cuộc chơi, Quỳnh Anh Shyn đáp: Tìm bạn mới!
Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu gần như không còn nhìn mặt nhau nữa

Cụ thể, một fan đã hỏi Quỳnh Anh Shyn phải làm sao khi bạn bè thì vẫn là bạn bè nhưng chỉ cần mình im lặng, các cuộc vui sẽ không có mình nữa. Đáp án được Quỳnh Anh Shyn đưa ra chính là "tìm thêm bạn mới và tự tạo cuộc vui mới". 

Câu trả lời của Quỳnh Anh Shyn khiến mọi người không khỏi liên tưởng đến chuyện sau khi nghỉ chơi với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn gần như chỉ đi với Salim và những người bạn khác.

Fan hỏi phải làm gì khi bị bạn bè cho ra rìa cuộc chơi, Quỳnh Anh Shyn đáp: Tìm bạn mới! - 1

Loạt hỏi đáp giữa Quỳnh Anh Shyn và fan 

Trong khi đó, đối với câu hỏi nên làm gì nếu bị người yêu cũ nói xấu, cô nàng cũng đưa ra đáp án khá tương tự.

"Kệ nó và tuyển người yêu mới để luôn tươi trẻ, hạnh phúc nhé em!", Quỳnh Anh Shyn viết.

Có thể thấy, thái độ chung của Quỳnh Anh Shyn với những tình huống éo le thế này đều là "bơ đi mà sống". Không biết có thật vậy không nhưng dù sao cũng không thể phủ nhận được rằng cô nàng đang thực sự tươi trẻ và hạnh phúc bên bạn trai mới là stylist Nam Phùng.

Ảnh: Instagram NV

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/fan-hoi-phai-lam-gi-khi-bi-ban-be-cho-ra-ria-cuoc-choi-quynh-anh-shyn-dap-tim-ban-moi-162202309111651926.htm
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn