Giới trẻ

Fan girl Trung Quốc chi tiền tỷ cho 'bà mối', mong ước cưới được thần tượng

Chuyện fan girl chi tiền cho thần tượng không phải hiếm nhưng chi tiền tỷ vì ý nghĩ cưới được thần tượng như cô gái trong bài này thì đúng là "xưa nay hiếm".

Trong văn hâm mộ của các fan hâm mộ dành cho idol, thì bất kỳ ai cũng từng mong ít nhất một lần được gặp mặt thần tượng của mình. Người bình thường thì mong có cơ hội chụp ảnh, xin chữ ký của những idol trong mộng còn người bạo dạn hơn thì hy vọng sẽ được idol trả lời tin nhắn hay chỉ cần được bắt tay với người mình hằng ngưỡng mộ trong fan sign đã là hạnh phúc cả đời.

Thế nhưng, cô gái trong bài viết này nuôi một ý nghĩ viển vông hơn: cưới được thần tượng của mình. Và idol trong mộng của cô không ai xa lạ chính là nam thần Đặng Luân - nam diễn viên tên tuổi gắn liền với các tác phẩm ăn khách những năm gần đây như Sở Kiều truyện, Hương mật tựa khói sương...

Fan girl Trung Quốc chi tiền tỷ cho 'bà mối', mong ước cưới được thần tượng
Nam thần Đặng Luân

Khi nghe một "bà mối" cho biết có thể giúp cô hiện thực hóa mộng tưởng thì cô gái không ngần ngại vung tiền. Trong vòng gần hai năm, cô gái này đã nhiều lần chuyển khoản cho bà mối, tổng số tiền lên đến hơn 3 triệu tệ (khoảng 11 tỷ đồng).

Bù lại, những gì cô nhận được là một lá bùa mà bà mối nói rằng có thể giữ được trái tim Đặng Luân. Ngoài ra, còn có một nickname tự xưng Đặng Luân nhắn tin tán tỉnh với cô trên WeChat. Thậm chí, tài khoản này còn thề non hẹn biển với cô gái ngây thơ.

Sau một thời gian dài mà "Đặng Luân trên mạng" còn chưa chịu gặp mặt, cô bắt đầu sinh nghi, truy hỏi bà mối và báo cảnh sát. Hiện giờ, cảnh sát Hàng Châu đang điều tra vụ án, đã bắt giữ bà mối đồng thời khẳng định vụ lừa đảo này không liên quan gì đến nam diễn viên Đặng Luân.

Fan girl Trung Quốc chi tiền tỷ cho 'bà mối', mong ước cưới được thần tượng - 1
Bà mối lừa gạt đã bị bắt

Chỉ các netizen thì vẫn không hiểu sao người đã 30 tuổi mà còn cả tin vậy thì có thể kiếm ra 3 triệu tệ để đi "nộp" cho bà mối lừa gạt kia.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/fan-girl-trung-quoc-chi-tien-ty-cho-ba-moi-mong-uoc-cuoi-duoc-than-tuong-tintuc697505
Loading...Tin mới hơn