Giới trẻ

Em trai 'trổ mã' bất ngờ, chính Quỳnh Anh Shyn cũng ngỡ ngàng

Em trai của Quỳnh Anh Shyn cũng ra dáng một fashionisto trong tương lai rồi!

Với những hot boy, hot girl đình đám trên MXH, không chỉ họ mà những thành viên khác trong gia đình cũng rất được chú ý. Có thể kể đến rất nhiều người là anh chị em của người nổi tiếng đã được dân mạng phát hiện ra như các con của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn, em trai Sơn Tùng M-TP...

Mới đây, đến lượt em trai của hot girl Quỳnh Anh Shyn trở thành tâm điểm của sự chú ý dù số lần cậu đăng hình sống ảo không nhiều. Và sự chú ý lần này cậu có được là nhờ vào người chị nổi tiếng.

Cụ thể, Quỳnh Anh Shyn đăng lại hình em trai trong outfit mà cô mua cho. Em trai Quỳnh Anh Shyn là Phí Hải Anh (Tôm) trông "trổ mã", vô cùng đẹp trai. Đặc biệt, bộ quần áo ton sur ton càng khiến anh chàng rất ra dáng một fashionisto. Hải Anh còn có posing mới khi chụp hình khiến Quỳnh Anh Shyn băn khoăn: "Đâu ra quả mặt xa xăm này không biết". 

Em trai 'trổ mã' bất ngờ, chính Quỳnh Anh Shyn cũng ngỡ ngàng
Quỳnh Anh Shyn trầm trồ về em trai mình

Không chỉ hiện tại mà trước đây, trong một số hình ảnh xuất hiện cùng gia đình, Hải Anh cũng khiến dân tình trầm trồ về chiều cao và gương mặt vô cùng ăn ảnh.

Em trai 'trổ mã' bất ngờ, chính Quỳnh Anh Shyn cũng ngỡ ngàng - 1
Gia đình Quỳnh Anh Shyn
Em trai 'trổ mã' bất ngờ, chính Quỳnh Anh Shyn cũng ngỡ ngàng - 2
Hai chị em Quỳnh Anh Shyn - Phí Hải Anh

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Chi Pu cùng hội bạn thân ẩn ý 'cà khịa' Quỳnh Anh Shyn trong sản phẩm âm nhạc mới?
>> Lộ bằng chứng Soobin Hoàng Sơn đang hẹn hò với bạn gái cũ của bạn thân, showbiz lại có thêm 1 cặp 'Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn'?
>> Rần rần ảnh Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn cùng khung hình: Màn lột xác chưa hot bằng quan hệ yêu đương lắt léo của bộ 3
>> Fan hỏi phải làm gì khi bị bạn bè cho ra rìa cuộc chơi, Quỳnh Anh Shyn đáp: Tìm bạn mới!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/em-trai-tro-ma-bat-ngo-chinh-quynh-anh-shyn-cung-ngo-ngang-tintuc711398