Giới trẻ

Em trai Á hậu Huyền My 'trổ mã', chiếm luôn spotlight của chị

Dù ít khi lên hình nhưng mỗi khi xuất hiện, Việt Anh lại khiến mọi người phải trầm trồ.

Trai đẹp bây giờ không hiếm nhưng để được sự chú ý, thì một là phải gắn liền với những sự kiện đặc biệt nào đó hoặc là có quan hệ với người nổi tiếng. Nguyễn Trần Việt Anh (SN 2003) là một trai đẹp được quan tâm nhờ lý do sau. Cho những ai chưa biết, thì Việt Anh là em trai của Á hậu Huyền My.

Em trai Á hậu Huyền My 'trổ mã', chiếm luôn spotlight của chị

Em trai Á hậu Huyền My 'trổ mã', chiếm luôn spotlight của chị - 1
Hiếm khi xuất hiện nhưng mỗi lần xuất hiện, em trai Huyền My đều gây chú ý

Đương nhiên, ngoài việc là em trai của nàng hậu, Việt Anh cũng rất đặc biệt nên mới được nhiều người chú ý. Năm nay, cậu bạn vừa tròn 18 tuổi nhưng có gu ăn mặc chất, cool ngầu cùng gương mặt sáng láng, mái tóc quăn khá giống cái idol Kpop.

Tuy được hội mê trai follow nhiệt tình là vậy nhưng Việt Anh khá hiếm khi update trang cá nhân. Nếu muốn tìm thêm những hình ảnh về cậu, thì phải dạo sang trang cá nhân của bạn bè/người thân của Việt Anh, nhất là trang của Á hậu Huyền My.

Em trai Á hậu Huyền My 'trổ mã', chiếm luôn spotlight của chị - 2
Việt Anh xuất hiện trong tấm ảnh chị gái Huyền My đăng

Chuyện là nàng Hậu có đăng ảnh cả nhà kèm lời nhắn nhủ yêu thương: "Lúc nào cũng mong có nhiều thời gian cho gia đình". Tuy nhiên, điều dân mạng thực sự chú ý lại là ngoại hình bảnh bao của Việt Anh cơ.

Em trai Á hậu Huyền My 'trổ mã', chiếm luôn spotlight của chị - 3
"Mỹ nam nhí" dân tình từng theo đuổi giờ đã trở thành soái ca 18 tuổi rồi

Lâu lâu mới xuất hiện nhưng phong độ điển trai của Việt Anh thì không hề suy giảm, thậm chí còn có vẻ gia tăng khi cậu bạn giờ đã trưởng thành. Dù đang ngồi nhưng có thể thấy ở tuổi 18, Việt Anh đã cao vọt, vượt cả chị gái Á hậu. Trong bức ảnh gia đình, khéo Việt Anh còn được chú ý hơn người chị xinh đẹp.

Ảnh: Instagram NV

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC
>> Lâu lâu xuất hiện cạnh Á hậu Huyền My, em trai 2k3 cao 1m74 khiến hội fan girl chỉ muốn hỏi: Em ơi, chừng nào vào showbiz thế?
>> Em trai Quỳnh Anh Shyn chiếm spotlight đầu năm mới, chiều cao khủng và được dân mạng 'hỏi thăm' tới tấp
>> Cặp anh em ruột cùng chuyển giới ngược 'anh trai thành chị gái, em gái thành em trai' và những chuyện chưa từng được tiết lộ suốt 20 năm!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/em-trai-a-hau-huyen-my-tro-ma-chiem-luon-spotlight-cua-chi-tintuc741275