Giới trẻ

Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga'

Thu Phương - em gái diễn viên Bình An - tiết lộ cô và người yêu của anh trai khá thân thiết. Cả hai thường đi ăn cùng nhau, có chung nhiều sở thích.
Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga'
Em gái diễn viên Bình An tên là Nguyễn Thu Phương, 19 tuổi. Cô hiện là sinh viên năm nhất khoa Biên tập truyền hình, ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Thu Phương có khá nhiều nét giống anh trai, 10X sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng chiều cao 1,70 m khiến nhiều người mơ ước.
Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 1
Ở nhà, Thu Phương được anh trai cưng chiều, cô bạn thường xuyên khoe khoảnh khắc hai anh em thân thiết, đi chơi cùng nhau.
Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 2
Thu Phương cho Zing.vn biết ngoài công việc học tập ở trường, thời gian rảnh, nữ sinh thường theo anh trai đi quay phim hay tham gia các chương trình với vai trò trợ lý.
Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 3
10X tâm sự từ nhỏ có anh trai nổi tiếng, cô luôn cảm thấy rất vui và tự hào. Bên cạnh đó, cô gặp không ít áp lực khi luôn bị mọi người lấy anh trai để so sánh. Phương cho hay anh trai dù bận rộn, luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc gia đình.
Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 4
10X tự nhận là người hướng ngoại. Tuy nhiên theo nhận xét của bạn bè, Thu Phương cho rằng mình khá nhạt nhẽo. Cô bạn hài hước nhận định tính cách này một phần được thừa hưởng từ anh trai Bình An.

Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 5

Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 6
Thu Phương được nhận xét có nhiều điểm giống nam diễn viên nổi tiếng. Ngoài chiếc răng khểnh, má lúm đồng tiền là đặc điểm cô bạn tự tin nhất trên khuôn mặt của mình.
Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 7
Em gái nam diễn viên Mối tình đầu tiết lộ hiện tại, cô vẫn độc thân. 10X muốn tập trung cho việc học và công việc biên tập viên của mình. Thiếu nữ thường bị ấn tượng với những anh chàng cao ráo, điển trai và cưng chiều bạn gái.

Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 8

Em gái diễn viên Bình An: 'Anh mình rất cưng chiều Á hậu Phương Nga' - 9
10X chia sẻ anh trai cô là người khá khó tính nên Phương tin rằng nửa kia của anh chắc chắn là cô gái đặc biệt. Bên cạnh đó, nữ sinh cho hay Á hậu Phương Nga là người vui vẻ, hoà đồng. Cô và bạn gái của anh trai có chung nhiều sở thích nên cả hai thân thiết ngay từ lần đầu gặp mặt.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn