Giới trẻ

Em dâu hụt Phan Thành sánh vai cùng bạn trai hơn 11 tuổi đi ăn cưới Á hậu Tường San

Nhìn ảnh bạn trai Khánh Hà mặc vest lịch lãm, dù không rõ mặt nhưng người ta cũng mạnh dạn đoán chắc hẳn anh chàng sở hữu ngoại hình rất ưu tú.

Tối qua (30/11), đám cưới của Á hậu Tường San và chú rể giấu mặt đã chính thức được diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở Hà Nội. Đám cưới đã quy tụ dàn khách mời toàn Hoa hậu, Á hậu đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh,... 

Tuy nhiên, ngoài những cái tên nổi tiếng Vbiz đó, dân tình còn nhận ra sự xuất hiện của một gái xinh tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng cũng khá quen mặt. Đó không phải ai khác mà chính là Khánh Hà - bạn gái cũ của thiếu gia Phan Hoàng. 

Em dâu hụt Phan Thành sánh vai cùng bạn trai hơn 11 tuổi đi ăn cưới Á hậu Tường San

Em dâu hụt Phan Thành sánh vai cùng bạn trai hơn 11 tuổi đi ăn cưới Á hậu Tường San - 1
Hình ảnh Khánh Hà đi dự đám cưới Tường San 

Tháp tùng Khánh Hà tới dự đám cưới nàng Á hậu là bạn trai giấu mặt của cô. Đây là lần đầu tiên Khánh Hà khoe vóc dáng của bạn trai lên MXH như thế này. Đương nhiên, gương mặt nửa kia vẫn được cô nàng che khéo bằng một chiếc sticker trái tim nho nhỏ. Tuy nhiên, nhìn ảnh bạn trai Khánh Hà mặc vest lịch lãm, người ta cũng mạnh dạn đoán chắc hẳn anh chàng sở hữu ngoại hình rất ưu tú.

Em dâu hụt Phan Thành sánh vai cùng bạn trai hơn 11 tuổi đi ăn cưới Á hậu Tường San - 2
Dù giấu mặt nhưng có thể thấy bạn trai Khánh Hà sở hữu ngoại hình khá phong độ 

Trước đó, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi biết hóa ra Khánh Hà và Á hậu Tường San lại là hội chị em chơi chung rất thân thiết. Không rõ cả hai quen nhau lâu chưa và quen nhau như thế nào nhưng nhiều người cho rằng có thể chính sở thích chơi golf đã kết nối họ với nhau.

Về phần bạn trai Khánh Hà, được biết người mới của nàng tiểu thư hơn cô tới 11 tuổi, là người Hà Nội. Do tính chất công việc đặc biệt của người yêu nên Khánh Hà không muốn public danh tính cũng như hình ảnh vì sợ ảnh hưởng.

Em dâu hụt Phan Thành sánh vai cùng bạn trai hơn 11 tuổi đi ăn cưới Á hậu Tường San - 3
Á hậu Tường San và Khánh Hà từng có màn đọ sắc trên sân golf

Em dâu hụt Phan Thành sánh vai cùng bạn trai hơn 11 tuổi đi ăn cưới Á hậu Tường San - 4

Em dâu hụt Phan Thành sánh vai cùng bạn trai hơn 11 tuổi đi ăn cưới Á hậu Tường San - 5
Và cuộc tình dù đúng dù sai thì Khánh Hà vẫn quyết giấu mặt bạn trai tới cùng 

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/em-dau-hut-phan-thanh-sanh-vai-cung-ban-trai-hon-11-tuoi-di-an-cuoi-a-hau-tuong-san-16220011208570195.htmTin mới hơn