Giới trẻ

Dương Hoàng Yến bị học trò troll, dân mạng bật cười vì gương mặt 'không hề giả trân' và tông giọng 'đỉnh của chóp'

Tưởng nghiêm túc vậy thôi chứ Dương Hoàng Yến cũng lầy lội lắm đấy!

Là một trong 5 nghệ sĩ tham dự Sao Nhập Ngũ, Dương Hoàng Yến đang rất được yêu thích. Nhiều người thường nghĩ cô gắn với những hình ảnh quyến rũ, sang chảnh và quý phái nhưng đến khi tham dự chương trình về đời sống quân ngũ, mới nhận ra cũng có một Hoàng Yến vô cùng "lầy lội" và chịu chơi.

Mới đây, trên TikTok, nữ ca sĩ Tự Nắm Tay Mình vừa update 1 video clip mà chỉ trong vài ngày đã thu về 2 triệu lượt views. Theo đó, đoạn clip troll được một học sinh trong lớp thanh nhạc của Hoàng Yến bày ra. Cậu bạn định sẽ "hù" cô giáo một phen ngay khi cô vừa bước vào.

Ấy vậy mà, màn troll này lại "fail" toàn tập. Không chỉ biểu lộ vẻ mặt sợ hãi "không hề giả trân", Hoàng Yến còn kiềm được một lúc để lấy hơi rồi "ối giời ơi" đúng chất ca sĩ với chất giọng cao vút. Đoạn hét chuẩn từng nốt thế này khó trách MV của Dương Hoàng Yến luôn thu hút hàng triệu lượt xem mỗi khi tung ra.

Mặc dù gia đình không có người theo nghệ thuật nhưng Dương Hoàng Yến vẫn được gia đình tạo điều kiện cho sinh hoạt ở Cung Thiếu nhi Hà Nội, rồi sau đó là các trung tâm nghệ thuật ngay từ khi 4-5 tuổi. Năm 2009, cô xuất sắc trở thành thủ khoa của khoa Thanh nhạc Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Không chỉ là ca sĩ, cô cũng là giảng viên tại ngôi trường này.

Dương Hoàng Yến bị học trò troll, dân mạng bật cười vì gương mặt 'không hề giả trân' và tông giọng 'đỉnh của chóp'

Dương Hoàng Yến sở hữu chất giọng cao, sáng và không khó hiểu khi mới 17 tuổi cô đã nhận được giải Triển vọng cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2008, sau đó là top 3 (đội Mỹ Linh) Giọng Hát Việt năm 2013 cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/duong-hoang-yen-bi-hoc-tro-troll-dan-mang-bat-cuoi-vi-guong-mat-khong-he-gia-tran-va-tong-giong-dinh-cua-chop-tintuc728915