Giới trẻ

Được hỏi cách giải quyết khi người yêu bị ve vãn, Doãn Hải My đưa ra lời khuyên cực tinh tế

Câu trả lời tinh tế của Doãn Hải My nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội cuộc sống của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Được hỏi cách giải quyết khi người yêu bị ve vãn, Doãn Hải My đưa ra lời khuyên cực tinh tế Ảnh 1
Cách trả lời đầy tình tế của Đoàn Hải My đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. 

Mới đây, trên Instagram khi được hỏi: "Nếu một bạn nữ nhắn tin có ý ve vãn người mình yêu thì sao?". Doãn Hải My liền đưa ra lời khuyên ngay và luôn: "Thì em mặc kệ, ngồi yên và quan sát xem người yêu em có phản ứng như nào. Một là em có nửa kia tuyệt vời. Hai, em loại được một người kém cỏi ra khỏi cuộc sống của em. Cả hai trường hợp em đều là người có lợi, yên tâm".

Cách trả lời đầy tình tế của bạn gái Đoàn Văn Hậu đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà Doãn Hải My còn khiến công chúng trầm trò bởi gia thế khủng. Bố của người đẹp là người có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh Hà thành.

Được hỏi cách giải quyết khi người yêu bị ve vãn, Doãn Hải My đưa ra lời khuyên cực tinh tế Ảnh 2
Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà Doãn Hải My còn khiến công chúng trầm trò bởi gia thế khủng. 

Tin đồn hẹn hò cả hai bắt nguồn từ 2020. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam cầu thủ chỉ follow một mình Hải My trên mạng xã hội và ngược lại người đẹp cũng follow nam cầu thủ. Khi đó, cô nàng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Ngoài ra, không ít lần, người hâm mộ bắt gặp cầu thủ sinh năm 1999 và Doãn Hải My hẹn hò, thậm chí, họ không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ đầy tình cảm. Vừa qua, đích thân chàng cầu thủ gốc Thái Bình đã công khai chuyện tình cảm trước công chúng.

Với Đoàn Văn Hậu, bạn gái xinh đẹp là người tử tế và điều này khiến anh rất trân trọng. Tuyển thủ Việt Nam cho biết, dù Doãn Hải My được sinh ra và lớn lên ở thành phố nhưng tính cách lại không hề tiểu thư. Mỗi khi về quê bạn trai, cô rất đảm đang và hiểu chuyện.

Được hỏi cách giải quyết khi người yêu bị ve vãn, Doãn Hải My đưa ra lời khuyên cực tinh tế Ảnh 3
Với Đoàn Văn Hậu, bạn gái xinh đẹp là người tử tế và điều này khiến anh rất trân trọng. 

Đoàn Văn Hậu cho biết: "Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy có thể chia sẻ với tôi.

Bạn ấy là một người thành phố, nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. Kể cả khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi cảm thấy rất trân trọng những điều như thế".

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/duoc-hoi-cach-giai-quyet-khi-nguoi-yeu-bi-ve-van-doan-hai-my-noi-gi-202302011145435864.html