Giới trẻ

Được dân tình lôi lên 'bàn cân' với Khoa Vương 'anh chiều em', Thanh Tâm 'bắp cần bơ' phản ứng dữ dội

"Đó là so sánh khập khiễng nhất từng thấy!" - quản lý của hotgirl bắp cần bơ phát biểu.

Mặc dù đã có không ít clip thả thính trước đó nhưng phải đến thời gian gần đây, anh chàng Khoa Vương - make up artist kiêm photographer đến từ Bạc Liêu mới thực sự nổi tiếng.

Mấy hôm nay, câu nói "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông?" đã được phủ sóng khắp mạng xã hội, cùng với đó là những lời chỉ trích dành cho anh chàng được xem là "diễn sâu", lố lăng này. 

Khoa Vương và câu thả thính đang nhận được nhiều sự chú ý
Được dân tình lôi lên 'bàn cân' với Khoa Vương 'anh chiều em', Thanh Tâm 'bắp cần bơ' phản ứng dữ dội
Chủ nhân của câu thả thính đang viral

Chứng kiến độ lan toả nhanh chóng của nó khiến người ta liền nhớ đến độ hot của câu nói "Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ/Yêu không cần cớ/Cần cậu cơ!" của Thanh Tâm dạo trước. 

Điểm tương đồng là dù clip và câu nói có viral với mức độ khủng nhưng cả hai sau đấy đều bị "ném đá" vì những lí do như "điệu quá mức" hay "diễn sâu", "làm màu".

Được dân tình lôi lên 'bàn cân' với Khoa Vương 'anh chiều em', Thanh Tâm 'bắp cần bơ' phản ứng dữ dội - 1

Được dân tình lôi lên 'bàn cân' với Khoa Vương 'anh chiều em', Thanh Tâm 'bắp cần bơ' phản ứng dữ dội - 2
Dân tình so sánh Khoa Vương và Thanh Tâm

Trước sự so sánh này, quản lý của gái xinh đã bày tỏ: "Thật sự mình thấy hơi bức xúc một xíu vì chẳng ai thích bị mang ra so sánh này kia. Đó là một sự so sánh khập khiễng nhất mà mình từng thấy".

Vị quản lý này cho rằng style của Tâm là dễ thương, trong sáng có tí "dẹo" của con gái, còn của Khoa Vương thì khác hoàn toàn. "Mình không muốn đưa ra nhận xét về bạn nam kia, tự người xem cũng có thể nhận thấy được mà."

Được dân tình lôi lên 'bàn cân' với Khoa Vương 'anh chiều em', Thanh Tâm 'bắp cần bơ' phản ứng dữ dội - 3
Quản lý của Thanh Tâm khẳng định việc so sánh cô nàng với Khoa Vương là rất khập khiễng

"Tóm lại, mình chỉ muốn Tâm ngày càng phải trưởng thành hơn, tài năng hơn và luôn mang hình ảnh đẹp khi xuất hiện trước công chúng, nên mình mong muốn mọi người đừng so sánh Tâm với ai nữa, vì Tâm là chính Tâm thôi." - quản lý của Thanh Tâm khẳng định.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/duoc-dan-tinh-loi-len-ban-can-voi-khoa-vuong-anh-chieu-em-thanh-tam-bap-can-bo-phan-ung-du-doi-tintuc695655
Loading...