Giới trẻ

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động!

Dù có chuyện gì xảy ra, con gái vẫn là cô công chúa bé bỏng, luôn cần được bảo vệ trong mắt bố.

Nếu như mẹ luôn xuất hiện trong hình ảnh hiền dịu, gần gũi các con thì bố lại khoác lên mình "chiếc áo" có phần nghiêm khắc và xa cách. Nhưng dù là bố hay mẹ, cả 2 đều thương chúng ta nhiều bằng trời bằng bể. Riêng với con gái, sự yêu thương và lo lắng của bố còn đặc biệt hơn nữa, lý do tại sao có lẽ không cần phải giải thích vì người ta đã nói quá nhiều. 

Và bất kể bố là đại gia hay một người bình thường, bất kể con gái hiền lành ngoan ngoãn hay thường xuyên vướng phải ồn ào, thì con gái vẫn luôn là công chúa nhỏ bé, cần được bố chở che hết mực. Những câu nói, hành động của bố các ái nữ, gái xinh cõi mạng dành cho con gái dưới đây sẽ khiến bạn xúc động thêm một lần nữa.

Mới đây, tròn 1 năm kể từ ngày Tiên Nguyễn được đưa về nước trên chuyên cơ với chi phí lên đến gần 10 tỷ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã chia sẻ về khoảnh khắc sinh tử của con gái. 

Tỷ phú không giấu được xúc động khi nhắc về con gái rượu: "... Nó nói lúc đó là thở không được nữa, chỉ muốn chết thôi. Thành ra khi đó, không phải là mình có tiền nhưng mà tôi phải điều ngay 1 chiếc chuyên cơ để chở cháu về, đúng lúc, kịp thời". Trong khoảnh khắc đó, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dường như không còn là doanh nhân sành sỏi trên thương trường nữa, chỉ đơn thuần là bố của Tiên Nguyễn mà thôi. 

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động!

Từng vướng phải liên hoàn thị phi, mọi nhất cử nhất động của Đỗ Khánh Vân đều nhận về sự quan tâm cực lớn từ netizen. Cách đây không lâu, khi biết con gái bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi lên bia mộ, bố của Khánh Vân đã buông một câu tỏ ý sẵn sàng bảo kê: "Học võ để làm gì? Múc". 

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 1

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 2

Phản ứng của bố ruột khiến Khánh Vân cũng chỉ biết... cạn lời. Thế nhưng ai nấy và cả Khánh Vân đều biết rằng nữ diễn viên có được 1 ông bố vừa tâm lý vừa vui tính, đặc biệt là luôn quan tâm và yêu chiều con gái nhất mực.

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 3

Một gái xinh khác cũng có bố cực kì tâm lý là Linh Ngọc Đàm. Bố cô nàng giống như một người bạn, có thể nghe con tâm sự, đặt mình vào hoàn cảnh để hiểu và động viên con vượt qua khó khăn.

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 4

Ở thời điểm Linh Ngọc Đàm gặp chuỗi drama ồn ào hồi tháng 3/2020, đây là tin nhắn mà bố cô nàng gửi cho con gái: "Bố luôn mong con bình an, bản lĩnh và tỉnh táo, dù có bất cứ điều gì bố mong con hãy chia sẻ với bố. Bố luôn là người bạn trung thành tin tưởng, bố sẵn sàng đánh đổi tính mạng để được bên cạnh con gái yêu của bố".

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 5

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 6

Hay lúc con gái chia tay Bụt, bố Linh Ngọc Đàm lại nhắn gửi: "Bố buồn vì làm bố mà chẳng giúp được gì cho con trong những lúc khó khăn này [...] bố sợ và rất sợ một ngày nào đó bố sẽ mất con, bố chỉ biết cầu mong con gái bố bình an, chúc con sức khoẻ và tránh xa mọi cám dỗ cuộc đời".

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 7

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 8

Trong ngày Quỳnh Anh đi lấy chồng, ông Nguyễn Giang Đông - cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn đã trao tay con gái rượu cho con rể và nói: "Bố giao Quỳnh Anh cho con, con đường phía trước dẫu có gian nan có gập ghềnh, mong cả 2 vẫn bên nhau".

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 9

Lời dặn dò tràn đầy sự yêu thương, lo lắng của bố cô dâu đã khiến cho vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh bật khóc, tất cả mọi người đều xúc động.

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 10

Đám cưới của Joyce Phạm từng gây ấn tượng mạnh với netizen, không chỉ bởi độ xa xỉ mà còn vì những lời dặn dò và những giọt nước mắt xúc động của Minh Nhựa dành cho con gái nhỏ.

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 11

"Bố hi vọng con sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất", "Cho dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta mãi mãi là một gia đình", "Hãy yêu thương nhau từng giây từng phút",... là những gì mà đại gia Sài thành đã chia sẻ. Suy cho cùng những ông bố vẫn luôn là người yêu thương con gái mình nhiều nhất trên đời.

Dù là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hay đại gia Minh Nhựa, họ đều có cách bảo vệ con gái quá xúc động! - 12

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA - Design: Trang Bi (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/du-la-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-hay-dai-gia-minh-nhua-ho-deu-co-cach-bao-ve-con-gai-qua-xuc-dong-162212204000354619.htm