Giới trẻ

Động thái đầu tiên của Nhật Lê sau lễ ăn hỏi với thiếu gia nhà giàu

Ngay sau lễ đính hôn, hot girl Nhật Lê đã có động thái 'khoe chồng' trên trang cá nhân.

Khá kín tiếng về chuyện yêu đương sau khi chia tay Quang Hải, nên đến ngày 20/1 thông tin Nhật Lê đính hôn khiến dân tình bất ngờ. Qua hình ảnh hiếm hoi trong ngày vui, có thể thấy Nhật Lê được trao của hồi môn khủng gồm có: 8 cây vàng, 1 dây chuyền vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng.

Nhật Lê, Nhật Lê ăn hỏi, giới trẻ
Nhật Lê bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai thiếu gia.

Chồng sắp cưới của Nhật Lê tên Gia Huy - một thiếu gia nhà giàu ở Đà Nẵng. Anh chàng này từng có thời gian du học ở Los Angeles (Mỹ) và hiện đang làm kinh doanh. Việc làm ăn của chồng tương lai Nhật Lê xoay quanh các lĩnh vực như cà phê, quán bar, siêu thị đến cả đầu tư bất động sản.

Sau khi hàng loạt hình ảnh lễ đám hỏi bí mật được lan truyền trên mạng xã hội, Nhật Lê đã chính thức có động thái "khoe chồng" trên story Instagram của mình. Trong video Nhật Lê đang tựa đầu tình cảm lên vai một người đàn ông mặc sơ mi trắng. Tuy không thấy rõ mặt người ấy nhưng dân mạng tinh ý phát hiện ra chiếc váy cô mặc trên story giống hệt hôm đám hỏi.

Nhật Lê, Nhật Lê ăn hỏi, giới trẻ
Nhật Lê có động thái khoe chồng nhưng vẫn khéo giấu mặt người ấy.

Nhật Lê, Nhật Lê ăn hỏi, giới trẻ

Nhật Lê, Nhật Lê ăn hỏi, giới trẻ
Khoảnh khắc hạnh phúc của Nhật Lê trong lễ đính hôn ngày 20/1 vừa qua.

Theo Thủy Chi (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dong-thai-dau-tien-cua-nhat-le-sau-le-an-hoi-voi-thieu-gia-nha-giau-107296.html