Giới trẻ

Đội tuyển Việt Nam vào đề thi tiếng Anh, đọc nội dung siêu lầy khiến cả 'vựa muối' Đức Huy phải share liền lên trang cá nhân

Đang ôn thi mà gặp câu hỏi "trúng tủ" quá!

Sau hành trình "chinh chiến" tại UAE làm nên lịch sử khi lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, dàn nam thần đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ.

Dù không tham gia thi đấu nhưng cầu thủ Đức Huy vẫn giành nhiều tình cảm cho các đồng đội đá bóng. Trong trận đấu với UAE, khi thấy CĐV đội bạn sử dụng nhạc khó nghe, Đức Huy đã hài hước cho rằng: "Về sân Mỹ Đình, mở nhạc Trần Đức Bo max volume".

Bình luận lầy lội này đã nhận về nhiều lượt like trên mạng xã hội. Ai ngờ, có một giáo viên tiếng Anh đã bắt trend nhanh và cho luôn vào... đề ôn thi tốt nghiệp.

Đội tuyển Việt Nam vào đề thi tiếng Anh, đọc nội dung siêu lầy khiến cả 'vựa muối' Đức Huy phải share liền lên trang cá nhân
Bạn có nhận ra điều gì khác biệt ở câu số 7?

Cụ thể, giáo viên này đã đưa câu nói của Đức Huy dưới dạng câu điều kiện: "If we meet UAE again at My Dinh Stadium, I will open Tran Duc Bo music... full volume", said Pham Duc Huy.

Đính kèm là 4 giới từ cần chọn: in/of/at/on.

Màn ra đề này cũng không qua được mắt của Đức Huy khi nam cầu thủ đã re-up lại trên trang cá nhân và kêu gọi các sĩ tử vào cùng giải đề. Đáp án đúng cho câu hỏi này là D: "at full volume" (mở âm thanh hết cỡ) nhé.

Đúng là đang lúc ôn thi căng thẳng mà gặp được câu hỏi này thì cũng giảm stress được mấy phần đấy. Thực tế, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, đòi hỏi thí sinh cần phải tăng tốc ngay lúc này.

Kỳ thi năm nay sẽ được tổ chức làm 2 đợt. Đợt thứ nhất trong 2 ngày 7 - 8/7. Đợt thứ hai sẽ tổ chức cho các thí sinh đang trong diện F0, F1, F2, những vùng đang thực hiện cách ly hoặc giãn cách xã hội. Thời gian thi đợt 2 sẽ được Bộ GD-ĐT công bố khi tình hình dịch ổn định trở lại.

Đội tuyển Việt Nam vào đề thi tiếng Anh, đọc nội dung siêu lầy khiến cả 'vựa muối' Đức Huy phải share liền lên trang cá nhân - 1
Thêm một câu hỏi về huấn luyện viên Park Hang-seo được cho vào đề thi

Theo Vân Trang (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> 'Ông chú' thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo
>> Mỹ nữ Hong Kong bị bạn diễn cưỡng dâm thật 100% trên phim trường, sốc đến độ lập tức rời showbiz nhưng 'thủ phạm' vẫn nhởn nhơ?
>> Bất ngờ học vấn của các cầu thủ đội tuyển VN, có người học cùng lúc 2 trường đại học


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doi-tuyen-viet-nam-vao-de-thi-tieng-anh-doc-noi-dung-sieu-lay-khien-ca-vua-muoi-duc-huy-phai-share-lien-len-trang-ca-nhan-16221180615043164.htm