Giới trẻ

Dỗi người yêu ngồi dầm mưa giữa sân, anh bạn trai tiến tới tưởng cãi nhau nhưng hành động sau đó khiến dân tình 'chết đứng'

Đúng là tình yêu khiến người ta làm nên những chuyện "ngoài sức tưởng tượng" của bất cứ ai.

Một trong những nét tính cách của con gái chính là rất biết cách giận dỗi người yêu. Nguyên nhân để dỗi thì ôi thôi đúng là muôn hình vạn trạng, không những thế họ còn có hàng loạt cách để “hành hạ” hay khiến bạn trai mình phải xót xa trong lòng. 

Mới đây, đoạn clip do một thanh niên quay trộm được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đó, trời đổ cơn mưa, anh nhìn thấy một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn đang ngồi ghế đá.

Cô gái giận dỗi bạn trai trong mưa

“Xinh chưa, ngồi đây dỗi người yêu ư. L. ơi lên đây mà xem có con bé dầm mưa này, khóc trong mưa sợ mọi người không biết mình đang khóc à”, anh chàng lên tiếng.

Ngay sau đó, một chàng trai mặc áo mưa tiến đến. Cô gái giận dỗi nói thẳng: “Đi ra”. Anh chàng cúi xuống để dắt tay bạn gái đứng dậy nhưng bất thành. Lúc đó, những người chứng kiến vẫn đang cười khúc khích với nhau: “Cãi nhau rồi, để quay xem nào”.

Chàng trai cởi áo mưa, cô gái chửi luôn: “Điên à”. Cứ tưởng sau đó sẽ có một trận cãi vã ra trò nhưng hành động sau của bạn trai lại ngoài sức tưởng tượng.

Dỗi người yêu ngồi dầm mưa giữa sân, anh bạn trai tiến tới tưởng cãi nhau nhưng hành động sau đó khiến dân tình 'chết đứng'
Anh chàng vứt áo mưa rồi trêu chọc bạn gái.

Anh chàng chùng chân, thực hiện một điệu nhảy hài hước để chọc cười. Cô gái thấy quá buồn cười nên bật cười thành tiếng. Tuy nhiên vẫn mạnh miệng: “Vẫn dỗi”. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi nhanh chóng làm lành và cùng đội áo mưa đi vào. Người quay clip phải bất ngờ xuýt xoa: “Đáng yêu quá!".

Tình yêu khiến cho con người ta luôn làm ra những hành động thật sự bất ngờ. Để dỗ dành người yêu, chàng trai thoải mái múa may quay cuồng để lấy được nụ cười của cô. Hóa ra "nào đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu" là có thật.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Tôi không ngờ những quả nhãn mấy hôm nay cả gia đình ăn lại có 'giá trên trời' và cay đắng hơn khi biết rõ người bán
>> Dân tình rụng tim với khoảnh khắc bé Bo nhà Hòa Minzy lập tức buông đồ chơi khi nghe tiếng mẹ gọi, cách thể hiện tình cảm sau đó cũng cực đáng yêu
>> Mẹ chồng tương lai yêu cầu phá thai vì thầy bói yêu cầu, cô nàng có màn đáp trả thẳng thừng khiến ai nấy phải vỗ tay!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doi-nguoi-yeu-ngoi-dam-mua-giua-san-anh-ban-trai-tien-toi-tuong-cai-nhau-nhung-hanh-dong-sau-do-khien-dan-tinh-chet-dung-tintuc775436