Giới trẻ

Đôi bạn trẻ nằm dài chụp ảnh giữa phố, dân mạng tranh cãi về an toàn giao thông

Cả một nhóm thanh niên khoảng chục người cùng đôi bạn trẻ đã trải chăn đệm ga gối nằm đọc sách, rồi chụp hình khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Với các bạn trẻ ngày nay thì việc sở hữu cho mình một bộ ảnh sáng tạo, độc lạ luôn là điều mà nhiều người mong muốn. Thế nhưng độc tới đâu, lạ tới thế nào thì không phải ai cũng có thể nghĩ ra và dám thực hiện.

Mới đây, một số hình ảnh trên mạng xã hội về một cặp đôi trẻ đang rất thu hút cộng đồng mạng. Có thể thấy, hai nhân vật chính trong ảnh có lẽ đang thực hiện một buổi shooting ngoài trời. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu phim trường của họ không phải ngay giữa đường còn đôi bạn thì... nằm dài tạo dáng. 

Đôi bạn trẻ nằm dài chụp ảnh giữa phố, dân mạng tranh cãi về an toàn giao thông
Cặp đôi rất vô tư và hồn nhiên chụp ảnh giữa vòng xoay

Điều khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu (và có phần khó chịu) là việc xe cộ thì đi lại tấp nập, các bạn trẻ này vẫn thản nhiên nằm giữa lòng đường để chụp hình. Ngay sau đó thì công an khu vực đã tới để xử lí và nhóm bạn trẻ này phải thu dọn đồ đạc rồi rời đi. 

Đôi bạn trẻ nằm dài chụp ảnh giữa phố, dân mạng tranh cãi về an toàn giao thông - 1
Chỉ rời đi khi công an tới làm việc

Ngay sau khi bài đăng này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Theo một số bạn trẻ cho biết, họ còn bắt gặp nhóm bạn trẻ nói trên với concept chụp hình y hệt tại cầu Long Biên, Hồ Tây...

Đôi bạn trẻ nằm dài chụp ảnh giữa phố, dân mạng tranh cãi về an toàn giao thông - 2
Cặp đôi còn thực hiện concept ở Hồ Tây và các khu vực khác

Một số dân mạng cho rằng concept chụp hình của nhóm bạn trẻ này thật sự mới lạ và độc đáo. Có lẽ không phải ai cũng dám thực hiện những bộ hình táo bạo và "chơi lớn" như thế này. Nhưng đại đa số ý kiến khẳng định rằng, để có một bức ảnh đẹp thì cần phải có sự sáng tạo và chịu chơi, nhưng đừng nên để việc riêng của mình ảnh hưởng đến người khác. Chưa kể, chụp ảnh ngay giữa đường lớn như vậy rất nguy hiểm khi mật độ xe cộ dày đặc và các loại xe lớn cũng lưu thông liên tục.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doi-ban-tre-nam-dai-chup-anh-giua-pho-dan-mang-tranh-cai-ve-an-toan-giao-thong-tintuc705015
Loading...Tin mới hơn