Giới trẻ

Đoan Minh mỉa mai cô gái 'chôm' ảnh đồ ăn của Hà Tăng để sống ảo: 'Thà bạn cứ như mình'

Khi cô gái 'chôm' ảnh đồ ăn của Hà Tăng để sống ảo bị dân mạng 'bóc phốt', Đoan Minh đã có chia sẻ gây chú ý.

Một trong những công việc khá "nhàn hạ" mà vẫn kiếm được tiền trên mạng là Food blogger, Food reviewer. Thế nhưng có người không thực sự đam mê, hay nấu ăn ngon muốn thu hút sự chú ý bằng cách "chôm ảnh" của người khác để sống ảo. Như trường hợp của một cô gái trẻ bị dân mạng phanh phui gần đây khi "mượn" ảnh các món ăn của Tăng Thanh Hà và nói rằng do mình tự nấu. Thậm chí có người đặt ra câu hỏi tại sao không lập ra kênh nấu ăn, tài khoản này còn nói dối trắng trợn rằng: "Bây giờ dịch chị còn rảnh rỗi chứ hết giãn cách xã hội chị bận đi làm suốt em ơi, tan làm cũng muốn đi chơi chứ không có hứng thú vào bếp nữa em ạ. Sợ lập kênh lại bỏ bê".

Cũng là một Food blogger, Đoan Minh "cô gái 12 mối tình" nổi như cồn khi tham gia một show hẹn hò gần đây đã có chia sẻ gây chú ý. Cô viết: "Thà bạn cứ như mình. Nhận được comment "Chị nấu ăn cho em đi ạ". Thì hãy rep comment ngầu như trái bầu lên... Đại loại...Tiền viện phí em tự trả nhé".

Đoan Minh, cô gái 12 mối tình, thanh niên

Đoan Minh, cô gái 12 mối tình, thanh niên
Đoan Minh ngầm mỉa mai cô gái "chôm" ảnh đồ ăn của Hà Tăng để sống ảo.
Đoan Minh, cô gái 12 mối tình, thanh niên
Trên trang cá nhân, "cô gái 12 mối tình" cũng thường xuyên đăng ảnh đồ ăn.

Đoan Minh, cô gái 12 mối tình, thanh niên

Đoan Minh, cô gái 12 mối tình, thanh niên
Hành vi ăn cắp ảnh và nói dối trắng trợn của cô nàng đã bị "bóc phốt" trước đó.

Đoan Minh bị chỉ trích với những phát ngôn thẳng thắn trên một show hẹn hò lên sóng cách đây không lâu. Cô nàng cho biết mình đã trải qua 12 mối tình. Tiêu chí bạn trai mới của Đoan Minh cũng không hề thấp: Đẹp trai, hỗ trợ tài chínhtừ 100 - 500 triệu để đầu tư BĐS, chứng khoán, không sống cùng bố mẹ chồng... Bị nhiều người dưng nhận xét không hay nhưng Đoan Minh vẫn vui vẻ, thản nhiên đáp lại những ý kiến trái chiều.

Theo Thủy Chi (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/doan-minh-mia-mai-co-gai-chom-anh-do-an-cua-ha-tang-de-song-ao-tha-ban-cu-nhu-minh-87660.html