Giới trẻ

Dở khóc dở cười trước cô bạn gái yêu 3 năm không cho bạn trai đụng vào người nhưng lại chỉ đồng ý cưới khi nào có thai

Chàng trai than thở với cư dân mạng và nhận lại câu trả lời còn...đắng lòng hơn.

Với giới trẻ hiện nay, chuyện quan hệ trước hôn nhân dường như đã là điều không quá khó chấp nhận như trước nữa. Tất nhiên, tùy thuộc vào suy nghĩ và quan điểm của mỗi cá nhân, mỗi cặp đôi mà họ có những cách ứng xử khác nhau đối với chuyện đó: có những cặp rất thoải mái và cởi mở nhưng ngược lại, có người lại muốn giữ những gì tốt đẹp nhất cho đêm tân hôn đầu tiên của đời mình. 

Chuyện giữ gìn trong tình yêu không phải là chuyện quá cũ và vẫn có nhiều người làm được. Thế nhưng việc một cô gái luôn đề cao trinh tiết nhưng lại muốn lấy chồng khi đã có thai thì đúng là hơi...khó hiểu. Đây cũng chính là câu chuyện của một chàng trai khi chia sẻ trong một diễn đàn mà về vấn đề mà mình đang gặp phải.

Cụ thể, anh chàng đã đăng ảnh chụp đoạn tin nhắn đặc biệt giữa mình và bạn gái lên mạng xã hội. Theo đó được biết, cặp đôi đã yêu nhau được 3 năm nhưng cô gái nhất quyết không cho bạn trai động vào người cho đến khi cưới. Khi anh chàng hỏi: "Khi nào cưới" thì cô gái lại trả lời: "Chừng nào có thai". Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi cô gái nhất quyết không đi quá giới hạn với bạn trai nhưng lại chỉ cưới khi nào có thai. 

Dở khóc dở cười trước cô bạn gái yêu 3 năm không cho bạn trai đụng vào người nhưng lại chỉ đồng ý cưới khi nào có thai
Anh chàng lên hỏi ý kiến dân mạng khi bị bạn gái đặt câu hỏi khó

Bài toán khó này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự vô lý của người bạn gái nhưng bên cạnh đó, chàng nam chính cũng nhận được nhiều lời khuyên hài hước:

"Ý là khi nào cô ấy có thai thì ông qua đổ vỏ đó"

- "Có thai với thằng khác chứ có phải với anh đâu mà anh phải suy nghĩ"

- "Ý là ông sẽ chỉ là phương án dự phòng, dùng để đổ vỏ cho trường hợp nó chửa với thằng khác thôi ạ. Chứ không thì có thai qua đường bluetooth à?"

- "Cái thai của thằng khác và nó muốn bạn là thằng đổ vỏ. Phương trình đã ra nghiệm"

Dở khóc dở cười trước cô bạn gái yêu 3 năm không cho bạn trai đụng vào người nhưng lại chỉ đồng ý cưới khi nào có thai - 1
Muốn cưới người yêu nhưng cô gái chỉ đồng ý khi đã có thai, dù 3 năm yêu chưa cho bạn trai đụng vào người (Ảnh minh họa)

Hiện tại, câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai vẫn đang được nhiều người quan tâm.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn