Giới trẻ

Đọ dáng cùng Rolls Royce, gái xinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ sự thật đằng sau

Thu hút sự tương tác cao là phải biết căn góc chụp đấy.

Tạo dáng sống ảo cùng những chiếc siêu xe vốn là thú vui của giới thượng lưu, những cô cậu rich kid... Và đôi khi, đẳng cấp của họ thể hiện qua chiếc xe nào đắt tiền hơn, dòng xe nào là hàng hiếm. 

Không chỉ giới nhà giàu mà đôi khi, những tầng lớp bình dân hơn một chút cũng có thú vui tạo dáng cùng siêu xe. Chưa mua được thì chúng ta có thể sống ảo... ké. Không phải họ chưa có tiền mua mà đôi khi, đi sống ảo ké cũng vui lại còn tiết kiệm.

Hot girl võ thuật Nguyễn Lê Thảo Uyên - gái xinh đang vướng tin đồn hẹn hò với cầu thủ Mạch Ngọc Hà khiến dân tình chú ý khi xuất hiện bên cạnh Rolls Royce với dòng trạng thái: "Hometown". Hình ảnh này khiến dân mạng "sốt xình xịch" và nhiều người ngay lập tức vào hỏi liệu đây có phải là siêu xe của người đẹp không?

Đọ dáng cùng Rolls Royce, gái xinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ sự thật đằng sau
Thảo Uyên bên cạnh siêu xe Rolls Royce

Thế nhưng, theo tiết lộ của Thảo Uyên, đây chỉ là một siêu xe mà cô tình cờ bắt gặp nên đứng vào chụp ké. Trước đó, cô cũng từng có bức ảnh sống ảo bên cạnh một chiếc Mercedes với dòng caption hài hước "Á chủ xe đến rồi chạy lẹ. Chụp ké xíu mà bị dí chạy té khói". Theo nhiều người, có lẽ niềm vui của Thảo Uyên là được sống ảo... ké xe của người ta.

Đọ dáng cùng Rolls Royce, gái xinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ sự thật đằng sau - 1
Thảo Uyên cũng từng sống ảo bên cạnh xe Mercedes

Thực tế, nhan sắc của Thảo Uyên ngoài đời cũng "không phải dạng vừa". Vì thế, có đứng cạnh siêu xe hay không thì những bức ảnh vẫn tôn được vẻ xinh xắn rạng ngời của cô nàng.

Đọ dáng cùng Rolls Royce, gái xinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ sự thật đằng sau - 2

Đọ dáng cùng Rolls Royce, gái xinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ sự thật đằng sau - 3
Nhan sắc của Thảo Uyên "không phải dạng vừa"

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/do-dang-cung-rolls-royce-gai-xinh-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-khi-tiet-lo-su-that-dang-sau-tintuc711083Tin mới hơn