Giới trẻ

DJ hot nhất Hà Nội: Công việc này khó tránh sàm sỡ, gạ tình lắm. Em bị hôn trộm mấy lần!

"Hầu như đứa nào đi làm cũng bị gạ tình hết nhưng quan trọng là ở mình thôi. Có đứa phản ứng lại, đứa thì đánh đổi. Cũng có đứa chạy vào nhà vệ sinh ôm mặt khóc", DJ Tít tâm sự.

DJ hot nhất Hà Nội: Công việc này khó tránh sàm sỡ, gạ tình lắm. Em bị hôn trộm mấy lần!

Thường xuyên diện đồ sexy, lại làm việc trong một môi trường khá phức tạp, DJ Tít cho biết bản thân cô và những nữ DJ khác khó tránh khỏi những tình huống éo le khi đi diễn như bị khách sàm sỡ, gạ tình.

Cô kể, khoảng thời gian mới bắt đầu làm nghề, đã nhận được rất nhiều lời mời uống rượu cùng với khách. Vì phép lịch sự và cũng nể quản lý bar, DJ Tít đồng ý xuống bàn của khách để giao lưu chào hỏi.

Thế nhưng bên cạnh những khách hàng lịch sự, không ít đối tượng đã có thái độ cư xử khiếm nhã, thiếu tôn trọng với nữ DJ.

"Làm công việc này khó tránh việc bị sàm sỡ, gạ tình lắm. Nhiều khi mình làm xong, quản lý bảo bàn này bàn kia mời xuống uống vài ly. Mình xuống rồi cũng có người dở trò. Em bị hôn trộm mấy lần. Có lúc kịp né, có lúc không. Một số khách hàng họ thích mình quá cũng có ý gạ gẫm.

Nhưng em cũng may mắn chưa bao giờ gặp phải khách quá đáng. Chỉ có một lần em đang đứng thì có một khách hàng đi qua và sờ mó. Em quay lại vỗ vào lưng ông ta thì thấy không phản ứng gì cả, lúc đó em biết ông ấy đã say quá rồi nên cũng không chấp nữa", DJ Tít nhớ lại.

DJ hot nhất Hà Nội: Công việc này khó tránh sàm sỡ, gạ tình lắm. Em bị hôn trộm mấy lần! - 1
Môi trường trong bar phức tạp, đòi hỏi rất nhiều bản lĩnh của những DJ nữ để tránh khỏi việc vị sàm sỡ, gạ tình

Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề DJ, từng gặp và chứng kiến rất nhiều cảnh éo le, DJ thật thà cho biết: "Hầu như đứa nào đi làm cũng bị gạ tình hết nhưng quan trọng là ở mình thôi. Có đứa phản ứng lại, đứa thì đánh đổi. Cũng có đứa chạy vào nhà vệ sinh ôm mặt khóc.

Nhưng đã chấp nhận làm nghề này là phải chấp nhận cả những tình huống không mong muốn đó. Khách hàng uống rượu phê pha, cư xử mất kiểm soát là điều không tránh khỏi. Vấn đề là mình xử lý tình huống đó như thế nào thôi.

Gặp những khách vậy, mình cũng không thể phản ứng quá mạnh mẽ được, rất không hay. Em thường chỉ cười và nhanh chóng xin phép ra chỗ khác.

Bây giờ em chủ yếu làm ở những bar quen, khách hàng cũng biết mình rồi nên gần như không gặp phải tình huống ấy nữa. Họ cư xử văn minh, lịch sự lắm", DJ Tít tâm sự.

DJ hot nhất Hà Nội: Công việc này khó tránh sàm sỡ, gạ tình lắm. Em bị hôn trộm mấy lần! - 2

"Em nghĩ nghề nào cũng có người nọ người kia, dân văn phòng cũng khó tránh khỏi được những việc như thế. Chỉ có điều nghề của bọn em người ta nhìn vào thấy nó cứ phô trương, ăn chơi, rượu chè như thế nên nghĩ kinh khủng lắm. 

Thực ra người ta cũng chỉ trêu ghẹo, cùng lắm chỉ dừng lại ở những hành động sàm sỡ qua loa chứ không đến nỗi bị cưỡng hiếp hay càn quấy. Vì trong bar lúc nào cũng có bảo vệ, họ sẽ có mặt và xử lý kịp thời ngay những tình huống như vậy", DJ Tít kể thêm.

Chồng của DJ Tít từng làm việc trong môi trường bar nên rất thông cảm với nghề nghiệp của vợ. Anh hiểu và tin vợ nên luôn là người đứng phía sau động viên, chia sẻ với những khó khăn mà cô gặp phải. Bởi vậy, DJ Tít cảm thấy mình rất may mắn, hạnh phúc.

Theo Vân Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn