Giới trẻ

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiết lộ từng bị bắt nạt khi đi học: 'Mình sốc vô cùng nhưng không đủ dũng cảm phản kháng'

Điều trùng hợp là ngôi trường mà Ngọc Thanh Tâm nhắc đến trong chia sẻ của mình chính là môi trường học tập đang được nhắc nhiều ở vụ lùm xùm gần đây.

Những ngày gần dây, vụ học sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị bắt nạt đang "gây bão" mạng xã hội. Thông tin xoay quanh vụ việc này được nhiều người quan tâm.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm bất ngờ tiết lộ cô cũng từng có quãng thời gian theo học ở ngôi trường này. Đồng thời, ái nữ của đại gia thủy sản cho biết cô cũng là nạn nhân của việc bắt nạt học đường.

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm bị bắt nạt, giới trẻ
Ngọc Thanh Tâm kể về quãng thời gian khi học trường quốc tế: "Có 1 bạn người Pháp đến kéo quần thể dục mình xuống".

"Mình mới vừa đăng post kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp ngôi trường... (trường quốc tế TP.HCM) mà cả tuổi thơ mình ở đó (mình học từ năm lớp 5 tới khi tốt nghiệp 12). Bạn bè cũng chỉ có 1 nhóm quây quần vì 1 lớp ít học sinh, mà còn học từ bé đến lớn, có những người bạn đến giờ mình vẫn còn chơi.

Ngôi trường cho mình 1 nền tảng siêu vững chắc để mình luôn tự hào nói “em là học sinh trường...”. Vậy mà mấy hôm nay quá nhiều ồn ào, tự dưng cảm thấy buồn. Chuyện học sinh ăn hiếp nhau ngay cả khi mình học ở đó mình cũng trực tiếp là 1 nạn nhân.

Có 1 bạn người Pháp đến kéo quần thể dục mình xuống mà mình cũng như em đó, là 1 học sinh mới, mình sốc vô cùng nhưng không đủ dũng cảm phản kháng. Anh trai mình học cùng trường lên định xử lý nhưng thầy cô giáo can và sau đó giải quyết một cách đầy trách nhiệm.

Đến hôm nay mình vẫn có niềm tin vào khả năng xử lý của thầy cô. Mình hiểu khi con mình bị như vậy, phụ huynh nào cũng xót, nhưng đến cuối ngày mình phải có niềm tin ở ngôi trường mà mình đã quyết định chọn cho con mình, như cách mà mẹ mình đã dũng cảm dám đứng lùi lại để thầy cô giải quyết và luôn có niềm tin sâu sắc vào ngôi trường để mình có thể tiếp tục việc học tới 8 năm trời tại...".

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm bị bắt nạt, giới trẻ
Nội dung chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm bị bắt nạt, giới trẻ

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm bị bắt nạt, giới trẻ

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm bị bắt nạt, giới trẻ
Thế nhưng qua ồn ào gần đây, cô vẫn tin vào cách xử lý của các thầy cô trong trường cũ.

Ngọc Thanh Tâm có thành tích học tập rất tốt khi ngồi trên ghế nhà trường. Nữ diễn viên đạt thành tích học tập loại giỏi và thuộc nhóm các học sinh xuất sắc từ cấp tiểu học và trung học. Năm 13 tuổi, Ngọc Thanh Tâm nhận giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ, đến năm 15 tuổi, cô hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywood.

Ngọc Thanh Tâm đã tốt nghiệp trường đại học được mệnh danh chỉ dành cho con nhà giàu RMIT. Thời sinh viên, nữ diễn viên từng nhận được học bổng do chính trường Đại học Quốc tế RMIT trao tặng nhờ có thành tích học tập tốt trong nhiều năm liên tiếp. Ngọc Thanh Tâm tốt nghiệp với bằng loại giỏi chuyên ngành Design Digital Media.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-ngoc-thanh-tam-tiet-lo-tung-bi-bat-nat-khi-di-hoc-minh-soc-vo-cung-nhung-khong-du-dung-cam-phan-khang-121295.html