Giới trẻ

Diễn biến mới nhất vụ cô gái bị bạn trai mới quen 'bùng' bữa ăn 2 triệu: Cô gái bị lừa mất điện thoại, phải cắm xe lại quán!

Sau bữa ăn "giá đắng chát" này chắc cô gái sẽ nhớ đến già và chàng trai chơi lầy kia bị dân mạng ném đá dữ dội.

Mới đây câu chuyện về "chàng trai vàng trong làng đào tẩu" khi bỏ lại cô gái với hóa đơn ăn tối 2 triệu khiến dân mạng xôn xao.

Diễn biến mới nhất vụ cô gái bị bạn trai mới quen 'bùng' bữa ăn 2 triệu: Cô gái bị lừa mất điện thoại, phải cắm xe lại quán!
Hình ảnh cô gái bị bạn trai mới quen bùng ngay tại quán ăn với hóa đơn 2 triệu

Theo đó, cô nàng và chàng trai nhắn tin qua lại trên mạng. Sau một thời gian, chàng trai mời cô gái đi ăn tại một nhà hàng sang trọng. Nhưng sau khi dùng bữa thì chàng trai xin phép ra ngoài có chút việc. Thế rồi thanh niên "đánh bài chuồn" để lại cô gái bối rối với hóa đơn 2 triệu đồng.

Cô gái còn cho quản lý cửa hàng biết, chính anh ta là người mời cô. Ngoài ra nạn nhân còn mất thêm chiếc điện thoại khi cho anh chàng này mượn.

Hiện tại cô gái đã được về nhà sau khi đợi anh chàng kia đến 23 giờ đêm. Tuy nhiên vì không mang đủ tiền và bị lấy mất điện thoại nên cô gái đành phải cắm lại xe máy của mình ở quán.

Diễn biến mới nhất vụ cô gái bị bạn trai mới quen 'bùng' bữa ăn 2 triệu: Cô gái bị lừa mất điện thoại, phải cắm xe lại quán! - 1
Thông tin mới nhất về vụ việc.

Câu chuyện hiện vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng. Rất nhiều người bình luận mong muốn nạn nhân "bóc phốt" chàng trai này để các cô gái khác biết còn đề phòng anh ta lừa gạt.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn