Giới trẻ

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế

Ngọc Trân được mệnh danh là nàng thơ xứ Huế. Giang Châu, Thảo Tiên gây chú ý trên các diễn đàn, cuộc thi về nhan sắc. Những cô nàng này đều từng là nữ sinh trường Quốc học Huế.
Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế
Nguyễn Giang Châu (sinh năm 1998) được mọi người biết đến khi xuất hiện trên diễn đàn trai xinh gái đẹp. Cô được nhiều người ví như "con nhà người ta" nhờ vẻ ngoài xinh xắn, gia đình có điều kiện, cùng bảng thành tích học tập đáng nể. 9X từng giành HCV Olympic Duyên hải Bắc Trung bộ môn Địa Lý và đoạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Địa.

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 1

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 2
Giang Châu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sang chảnh trên mạng xã hội. Cô còn có sở thích đi du lịch, từng check-in khoe đã đặt chân đến nhiều khu nghỉ dưỡng.

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 3

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 4
Hiện tại, cô là sinh viên trường RMIT và đang hoàn tất thủ tục đi du học ngành Quản trị Khách sạn Du lịch tại London, Anh.
Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 5
Lê Trần Ngọc Trân, 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Huế. Cô được nhiều người biết tới hơn khi trở thành Hoa khôi du lịch Huế năm 2015. Ngọc Trân tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông, Đại học Khoa học Huế. Năm 2016, cô lọt top 30 Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, 9X tự rút lui khỏi cuộc thi vì từng tham gia thi Hoa hậu Người Việt thế giới tại Nhật Bản trước đó.

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 6

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 7
Cô gái 24 tuổi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên với sống mũi cao, lông mày thanh tú, đôi môi nhỏ và mái tóc đen thẳng mang đậm nét Á Đông. Nhiều dân mạng nhận xét: "Ngọc Trân đẹp nhất khi mặc áo dài Việt Nam".

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 8

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 9
Nhiều người đánh giá Trân mang vẻ đẹp cổ điển của con gái xứ Huế, nhưng cô cũng có thể hiện đại khi muốn. Trong các chuyến du lịch, 9X thường diện những bộ đồ khoe vóc dáng cân đối như người mẫu.
Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 10
Nguyễn Thảo Tiên (sinh năm 1998) từng đạt giải Hoa khôi Quốc Học 2016. Cô được mọi người biết với thành tích học tập đáng nể. 9X đạt giải Ba trong cuộc thi Học sinh giỏi Văn cấp tỉnh năm lớp 11 và giải Nhì năm 12.

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 11

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 12
Ngoài thành tích học tập, cô còn có khả năng chơi đàn piano và tự sáng tác nhạc. Không chỉ thế, Thảo Tiên còn tích cực tham gia các sự kiện, hoạt động ngoại khoá do trường tổ chức. Nữ sinh này được vinh dự trở thành "nàng thơ" trong lễ hội Áo dài tại Festival Huế 2016.

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 13

Điểm danh dàn gái xinh đều là nữ sinh trường Quốc học Huế - 14
Hiện tại, Thảo Tiên đang theo học ngành Kế toán, ĐH Kinh tế Huế. 

Theo Thiên Anh (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn