Giới trẻ

Đích thân bà xã nhắc khéo ‘đưa ví cho vợ’ nhưng Phan Văn Đức vẫn cả gan phản hồi ‘lươn lẹo’ thế này đây!

Nam cầu thủ “lươn lẹo” là thế nhưng cũng bị bà xã Nhật Linh “bóc phốt” thôi!

Mới đây, Võ Nhật Linh - bà xã của tiền vệ Phan Văn Đức có đăng tải hình ảnh cá nhân với nụ cười rạng rỡ “đốn tim” cộng đồng mạng. Đã vậy, cô còn đăng kèm dòng "thả thính": “Nhìn em trông đã đủ hiền, để anh đưa ví giữ tiền hay chưa?”.

Đích thân bà xã nhắc khéo ‘đưa ví cho vợ’ nhưng Phan Văn Đức vẫn cả gan phản hồi ‘lươn lẹo’ thế này đây!
Nhật Linh đăng status "thả thính" còn nhắc khéo chồng "đưa ví cho vợ".

Ngay lập tức, màn đối đáp của Văn Đức và Nhật Linh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Lần này, thấy vợ “thả thính” còn nhắc khéo chuyện “đưa ví giữ tiền”, tiền vệ Sông Lam Nghệ An nhanh chóng bình luận đầy “lươn lẹo”: “Nhất trí đưa em giữ ví không có tiền”.

Dưới bức ảnh này, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của bà xã Văn Đức. Dù đang mang bầu bé thứ hai nhưng Nhật Linh vẫn giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ.

Thế nhưng, bà xã của anh chàng cũng “không phải dạng vừa” khi “bóc phốt” Văn Đức “không có ví luôn chứ”.

Đích thân bà xã nhắc khéo ‘đưa ví cho vợ’ nhưng Phan Văn Đức vẫn cả gan phản hồi ‘lươn lẹo’ thế này đây! - 1
Vợ chồng Văn Đức đối đáp hài hước trên mạng xã hội

Tháng 1/2020, Phan Văn Đức và Nhật Linh về chung một nhà chỉ sau vài tháng hẹn hò. Tháng 8 cùng năm, cả hai chào đón cô con gái đầu lòng là bé Dâu Tây. Tới đây, cặp đôi chuẩn bị đón thêm em bé thứ 2, được đặt biệt danh là Khoai Tây.

Đích thân bà xã nhắc khéo ‘đưa ví cho vợ’ nhưng Phan Văn Đức vẫn cả gan phản hồi ‘lươn lẹo’ thế này đây! - 2

Đích thân bà xã nhắc khéo ‘đưa ví cho vợ’ nhưng Phan Văn Đức vẫn cả gan phản hồi ‘lươn lẹo’ thế này đây! - 3

Bà xã Nhật Linh chia sẻ, kể từ khi lập gia đình, Văn Đức ngày càng trưởng thành và có trách nhiệm. Ngoài thời gian dành cho sân cỏ, anh luôn ở nhà phụ vợ chăm sóc con cái.

Phan Văn Đức cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với vợ trên trang cá nhân. Thậm chí, anh chàng còn có những màn nịnh vợ xuất sắc như “tậu” xe tiền tỷ tặng bà xã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dich-than-ba-xa-nhac-kheo-dua-vi-cho-vo-nhung-phan-van-duc-van-ca-gan-phan-hoi-luon-leo-the-nay-day-tintuc813601