Giới trẻ

Đi thi chạy nhưng lại mặc váy, nữ sinh 'trấn lột' luôn quần của bạn trai khiến dân mạng cười bò

Cậu bạn trẻ chịu mặc váy của người yêu để giúp cô nàng thuận tiện nhất có thể trong kỳ thi đúng là đáng khen.

Mới đây, dân mạng rần rần truyền tay nhau loạt ảnh được ghi lại trong một buổi thi chạy ở trường học vì độ đáng yêu và hài hước của nó. Trong những bức ảnh này, có thể thấy nhân vật chính là một cô nàng mặc váy hồng đứng giữa đường chạy. Không hiểu các cuộc thi thể thao ở ngôi trường này có được tổ chức như prom hay không mà cô nàng thản nhiên mặc váy đến trong khi tất cả những người khác đều mặc quần dài để thuận tiện trong việc di chuyển.

Đi thi chạy nhưng lại mặc váy, nữ sinh 'trấn lột' luôn quần của bạn trai khiến dân mạng cười bò
Ban đầu nữ sinh mặc chiếc váy hồng đứng giữa làn chạy

May mắn cho cô nàng này, ngày hôm đó người yêu của cô cũng đến cổ vũ bạn gái. Chính vì vậy, kết quả của sự việc oái oăm này là cô nàng đã quyết định lấy quần của bạn trai vào thi, trong khi đó anh chàng người yêu thì ngại ngùng mặc chiếc váy của cô gái rồi đứng một góc thật kín để theo dõi cuộc thi.

Đi thi chạy nhưng lại mặc váy, nữ sinh 'trấn lột' luôn quần của bạn trai khiến dân mạng cười bò - 1
Không hiểu sao về sau lại có quần để mặc
Đi thi chạy nhưng lại mặc váy, nữ sinh 'trấn lột' luôn quần của bạn trai khiến dân mạng cười bò - 2
Thì ra cô nàng đã nhanh trí mượn quần của người yêu để "chữa cháy"

Hành động đầy "hy sinh" của cậu bạn trẻ trong loạt ảnh này sau khi được chia sẻ lên MXH đã nhận được vô số lời khen ngợi. Một dân mạng bình luận: "Đáng yêu quá, chắc anh chàng ngại ngùng lắm nhưng vì tình yêu và vì bạn gái nên chấp nhận. Mặc váy xong thấy ngại quá nên đứng khép nép. Ai dè có người phía sau nhìn thấy, chụp luôn rồi đăng lên mạng".

NJ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/di-thi-chay-nhung-lai-mac-vay-nu-sinh-tran-lot-luon-quan-cua-ban-trai-khien-dan-mang-cuoi-bo-d64968.html?demo
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...